iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huỳnh Anh thích nét nữ tính truyền thống của bạn gái mới

Thứ ba, 17/7/2012, 22:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 17/7/2012, 22:26 (GMT+7)

'Cô ấy nấu ăn rất ngon, giỏi chịu đựng, kiên nhẫn… đúng kiểu bản chất của phụ nữ Việt truyền thống'.

  Huỳnh Anh dắt 'gái lạ' đi chọn album cưới

Huỳnh Anh, Midu 'dính' nhau như sam

Huỳnh Anh tiết lộ lý do chia tay người yêu

- Chào Huỳnh Anh! Mấy hôm nay mọi người xôn xao về tin đồn Huỳnh Anh có bạn gái mới. Thực hư chuyện này là thế nào vậy?

- Đúng là Huỳnh Anh đã có tình yêu mới. Bạn ấy tên là Hân, kém Huỳnh Anh 3 tuổi (SN 1995), đang là model của một công ty người mẫu lớn.

ban-gai-huynh-anh-385559-1371076928_500x

Bạn gái mới của Huỳnh Anh sinh năm 1995 và là người mẫu.

- Chuyện tình của Huỳnh Anh bắt đầu khi nào và điều gì ở cô gái ấy khiến trái tim Huỳnh Anh "rung rinh"?

- Huỳnh Anh và Hân đã quen nhau khá lâu rồi vì là người trong nghề mà nhưng chuyện tình cảm thì mới bắt đầu được 2 tháng thôi. Nhà Huỳnh Anh và bạn ấy ở gần nhau nên mỗi lần đi xem phim, vì không muốn đi một mình buồn nên mình lại rủ "cô hàng xóm" đi cùng.

Hân nấu ăn rất ngon, hiền lành, kiên nhẫn và giỏi chịu đựng… đúng kiểu phụ nữ Việt Nam truyền thống, tuýp người Huỳnh Anh rất thích. Tính cách đó cũng là điều mà lúc đầu làm Huỳnh Anh tò mò, ngạc nhiên bởi con gái trẻ bây giờ lập lờ, khó đoán lắm. (Hì hì).

- Huỳnh Anh tốn bao nhiêu thời gian và công sức để cưa cẩm được "chân dài" này?

- Huỳnh Anh chẳng bỏ thời gian ra cưa cẩm gì đâu mà tình cảm cứ tự nhiên đến thôi. Thực ra chuyện giữa Huỳnh Anh và Hân mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu và trong sáng lắm. Huỳnh Anh thì lo tập trung cho công việc, Hân cũng còn quá nhỏ, nên Huỳnh Anh muốn bạn ấy tập trung vào học tập và các dự định người mẫu của mình. Sắp tới, cô ấy sẽ đi thi siêu mẫu. 2, 3 năm sau tình cảm sâu đậm hơn, lúc ấy mới có thể gọi là tình yêu đôi lứa được.

- Cả hai đều bận rộn thế, các bạn sắp xếp thời gian hẹn hò như thế nào?

- Thực ra tụi mình cũng không phải sắp xếp hẹn hò gì đâu, nhà gần nhau nên ngày nào hai đứa cũng gặp. Tối nào Hân cũng nấu cơm cho Huỳnh Anh ăn cùng với cả gia đình bạn ấy. Thi thoảng hai đứa cùng nhau đi xem phim, chơi bowling và đấu game nữa.

huynh-anh-2-788841-1371076931_500x0.jpg

Huỳnh Anh rất thích nét nữ tính, truyền thống của người con gái ấy.

- Chà! Bạn gái Huỳnh Anh đảm đang quá. Vậy nàng hay nấu cho bạn những món nào?

- Bạn ấy nấu được đủ loại đồ ăn luôn nhưng thường là những món Việt Nam dân dã. Hồi đầu Hân hay làm đồ ăn cay nhưng sau khi Huỳnh Anh “góp đũa” ăn chung thì không nấu như thế nữa vì mình bị đau dạ dày mà. Huỳnh Anh thích nhất món bò xào vì vừa ngon lại đủ chất dinh dưỡng.

- Bố mẹ Hân nói gì về chuyện tình của hai bạn?

- Bố mẹ Hân cũng biết nhưng chẳng nói gì đâu vì Huỳnh Anh ngoan mà. Với lại tình cảm của chúng mình trong sáng lắm và tất cả đều có sự quản lý từ người lớn.

- Tình yêu đã mang đến và lấy đi của Huỳnh Anh những gì?

- Huỳnh Anh chẳng mất gì chỉ được nhiều thứ thôi. Có người yêu thì mọi thứ sẽ vui hơn vì đi đâu, làm gì cũng có người quan tâm. Huỳnh Anh còn có cảm giác yên tâm hơn về cuộc sống khi có tình yêu mới này nữa.

- Huỳnh Anh có vẻ đào hoa với các chân dài nhỉ. Hết tin đồn với Kelly, Midu giờ lại yêu một người mẫu?

- Cả chân dài và chân ngắn nữa (hahaha). Midu thì là bạn thân của Huỳnh Anh, còn Kelly cũng chơi bạn bè thôi chứ giữa chúng mình không có chuyện yêu đương gì.

Bạn gái bây giờ cao 1m78 cũng bằng Huỳnh Anh luôn nè. Khi đi dép cao gót vào, nàng sẽ nhỉnh hơn Huỳnh Anh đấy. Nhưng mình không ngại đâu, ngược lại còn rất tự hào nữa. Con gái cao hơn con trai thì được gọi là chân dài mà.

huynh-anh-3-914218-1371076936_500x0.jpg

Tình cảm của hai người mới ở giai đoạn bắt đầu và Huỳnh Anh muốn bạn gái tập trung cho việc học và sự nghiệp người mẫu của mình.

- Tình yêu trong showbiz hay chịu nhiều sóng gió. Khi công khai tình cảm, Huỳnh Anh có sợ Hân sẽ gặp rắc rối?

- Huỳnh Anh không công khai mà là bị "phanh phui" nhé. Chẳng lẽ mình có người yêu, đi chơi vẫn nắm tay nhau, người ta hỏi lại nói không thì kỳ kỳ nên có gì Huỳnh Anh thành thật thế ấy thôi. Còn chuyện sóng gió với tình yêu trong showbiz thì Huỳnh Anh và Hân có làm gì đâu mà tạo scandal được. Với lại, bản thân Huỳnh Anh cũng suốt ngày cắm mặt vào công việc, hết đi diễn rồi lại ở nhà tập hát nên chắc sẽ khó có rắc rối gì.

Trang Chóe

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top