11:43 AM | 14/5/2011

Miss Audition Ngọc Anh - tâm sự của hot girl lấy chồng sớm

Miss Auditon 2006 giãi bày quanh những lời đồn đại không tốt về chồng và những điều được, mất.

Xem các hot girl 'đọ' áo cưới


Lấy chồng khi 20 tuổi, Miss Audition 2006 Ngọc Anh đang yên ổn với gia đình nhỏ của mình cùng hai nhóc tì kháu khỉnh. So với một số hotgirl và bạn bè bằng tuổi thì cụộc hôn nhân kéo dài gần 4 năm (tính đến thời điểm này) của Ngọc Anh là một “điểm sáng”, bởi nhiều cặp đã “đường ai nấy đi” sau một thời gian ngắn chung sống.

images452915ngocanh3-332462-1371409251_5

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, tình cảm vợ chồng, Ngọc Anh cho rằng điều cần thiết hơn cả để giữ gìn hạnh phúc là “cần sự chia sẻ đến từ hai phía”. Ngọc Anh cũng xác định “đàn ông đã có vợ không tránh khỏi những lúc “vui vẻ” bên ngoài”.

Ông xã vẫn thương vợ yêu con

 
 
- Trên blog và facebook của mình, Ngọc Anh toàn than thở“mệt mỏi”, chủ yếu liên quan đến chuyện chồng mình “mải vui” bên ngoài rồi bỏ bê vợ con, có vẻ đời sống hôn nhân không êm đềm lắm?
 
Thực ra vì Ngọc Anh ở nhà suốt ngày, vướng con nhỏ nên không đi đâu, các bạn thân đều đi nước ngoài hết nên không có ai để chia sẻ, đành phải trút tâm sự lên blog hay facebook cho vơi bớt đi chứ không có ý đem chuyện trong nhà ra kể lể om sòm với bàn dân thiên hạ để mọi người soi mói, bàn tán.
 
Về chuyện vợ chồng và những lần than thở, một phần cũng là do chồng Ngọc Anh thi thoảng cũng hay đi chơi (anh ấy sinh năm 1984, vẫn còn là thanh niên mà). Anh ấy cũng là người có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ nên không thể ở nhà nhiều được. Hơn nữa, do Ngọc Anh cũng ở nhà suốt ngày nên nhiều khi hay suy diễn rồi nghĩ quá lên khiến sự việc trở nên phức tạp.
 
- Nhưng có thực là chồng bạn hay “gái gú”, đàn đúm bên ngoài, bỏ bê vợ con, thậm chí đánh vợ “như cơm bữa” như những gì người ta đang rỉ tai nhau không?
 
Chuyện đi ăn đi chơi với người nọ người kia thì có nhưng cũng không phải là anh ấy đi riêng mà là đi chung với cả một nhóm bạn bè. Công việc của anh ấy đi nhiều, quan hệ nhiều, có khi đi uống rượu, gặp gỡ, giao lưu với một nhóm bạn là việc không tránh được. Còn chuyện đánh vợ thì không có đâu, nếu vợ có sai cái gì anh ấy chỉ nói vài câu là thôi.
 
Còn chuyện chồng Ngọc Anh “đàn đúm” bên ngoài như người ta đồn, Ngọc Anh nghĩ đàn ông dù đã có gia đình rồi nhưng khi chơi bời, vui vẻ với nhau thì thực sự không tránh được những chuyện như vậy đâu. Nhưng bản thân Ngọc Anh biết là trong những lần đi như thế, anh ấy chỉ đi chơi đi ăn uống với họ thôi chứ hoàn toàn không xuất phát từ việc anh ấy có tình cảm riêng tư gì đó với một ai đó.  
 
Nhiều người khuyên:"Bỏ xừ chồng đi"
 
- Ngọc Anh tin chồng mình chứ?
 
Ngọc Anh và 'ông xã' đã có 3 năm yêu nhau trước khi cưới. Thực sự là tưởng như đã hiểu nhau, nhưng sau khi kết hôn mới biết nhiều vấn đề hai người vẫn chưa hiểu nhau và chưa biết.
 
Nhưng về cơ bản thì Ngọc Anh biết anh ấy là người thương yêu vợ con. Có rất nhiều chuyện xung đột giữa chúng tôi xảy ra, anh ấy vẫn cư xử rất đàn ông. Luôn đặt gia đình làm trọng, đó là bản tính của anh ấy. Sau gần 4 năm chung sống, tình cảm và sự tin tưởng của tôi đối với chồng vẫn nguyên vẹn.

images452914ngocanh4-445850-1371409258_5

Gia đình nhỏ của Ngọc Anh.


- Có điều gì ở chồng khiến Ngọc Anh “không nghĩ tới” khi chưa kết hôn?
 
Trước đây khi yêu nhau, anh ấy rất tế nhị, quan tâm, chăm sóc cho người yêu từng li từng tí một. Nhưng sau khi cưới rồi thì thói quen này của anh ấy khác đi nhiều. Anh ấy dành ít thời gian cho vợ, cho con hơn Ngọc Anh tưởng. Ban đầu tưởng rằng anh ấy không yêu mình nữa nhưng về sau thì hiểu là anh ấy phải lo chuyện kinh tế nhiều, ra đường kiếm tiền cả ngày, có rất nhiều áp lực khiến anh ấy mệt mỏi. Lúc về nhà chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn nên không thể quan tâm chăm lo cho vợ như trước đây được.
 
Nhiều khi Ngọc Anh bị stress vì con nhỏ, anh ấy không hiểu tâm tư vợ, không chia sẻ được trên mặt tinh thần. Cả hai vợ chồng đi làm về cùng mệt mỏi, có thể có những câu nói làm mất lòng nhau, vv.. Nói chung là đó là những thay đổi sau khi kết hôn mà trước đó Ngọc Anh không hề nghĩ tới, lúc trước chỉ nghĩ được lấy người mình yêu là hạnh phúc. Và cả hai phải cùng nhau học cách thích nghi những thay đổi này. 
 
- Bạn bè cùng lứa với bạn lấy chồng nhiều chưa? Hôn nhân của họ thế nào?
 
Bạn bè Ngọc Anh lập gia đình cũng nhiều rồi và có không ít cặp cũng đã kịp chia tay nhau sau một thời gian ngắn chung sống do không hòa hợp. Người thì nông nổi, bốc đồng, thích là cưới, không thích là bỏ. Có người thì cảm thấy đối phương không chấp nhận được và không thể hàn gắn được tình cảm rồi chia tay. Lại có người bỏ chồng vì do tính cách chồng, gia đình chồng. Có ông lăng nhăng, vợ không cải thiện được rồi sinh ra cãi cọ. Trong thời gian cãi cọ đó, tình cảm hao mòn dần rồi mỗi người một nơi.
 
- Ngọc Anh cảm thấy thế nào khi chứng kiến những đổ vỡ như thế?

 
Sợ lắm chứ. Trong số mấy đôi bỏ nhau đó, đã có đôi có con với nhau rồi. Là người đã có con nên Ngọc Anh hiểu người thiệt thòi nhất trong hoàn cảnh này là những đứa bé. Đàn ông rồi sẽ lấy vợ, đàn bà rồi cũng sẽ lấy chồng, dù có thế nào thì chỉ có các con là thiệt nhất mà thôi. Hơn nữa, bố mẹ Ngọc Anh cũng đã li dị và bản thân Ngọc Anh cũng đã rơi vào cuộc sống tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên mình hiểu rất rõ những đau khổ sau mỗi cuộc li hôn như thế này.

 

images452913ngocanh1-588772-1371409268_5

"Bố mẹ Ngọc Anh cũng đã li dị và bản thân Ngọc Anh cũng đã rơi vào cuộc sống tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên mình hiểu rất rõ những đau khổ sau mỗi cuộc li hôn như thế này"


- Có phải vì “rất sợ” như trên nên thực tế là bạn đang phải “chịu đựng” nhiều thứ để cuộc hôn nhân của mình không bị đổ vỡ?
 
Có lần vợ chồng xung đột, Ngọc Anh đã buồn và khóc rất nhiều. Đem tâm sự với 1 người bạn thân, nó bảo “mày xinh xắn, vẫn còn trẻ, nếu chồng không tốt thì thì bỏ xừ chồng đi”. Ngọc Anh cũng nghĩ nhiều lắm, nhưng mà con người có ai là hoàn hảo? Có đôi vợ chồng sống với nhau mấy chục năm vẫn còn cãi vã nhau, huống hồ là vợ chồng trẻ sao tránh khỏi những khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.
 
Những đổ vỡ đó đã tác động đến Ngọc Anh khá nhiều Ngọc Anh thương con và sợ nó bị tổn thương, sợ con sống lại tuổi thơ của mẹ nên luôn cố gắng vun vén mọi thứ để gia đình yên ấm. Có vấn đề gì không hài lòng, hai vợ chồng gặp riêng nói chuyện, giải quyết.
 
Tiếc vì đã lấy chồng sớm...
 
- Kết hôn khi mới 20 tuổi, lại rất xinh đẹp và đúng lúc tiếng tăm đang lên, có khi nào bạn thấy tiếc, thấy hối hận không?
 
(Cười) Thực ra nếu nói “không tiếc” thì cũng không hẳn là đúng, vì lúc đó mọi thứ với Ngọc Anh đang rất thuận lợi, và có nhiều sự lựa chọn. Nhiều bạn bè bảo là dại, đang tuổi ăn tuổi chơi sao lại lấy chồng sớm thế. Ngọc Anh biết nếu có con mình sẽ không thể tập trung được 100% cho công việc được, chuyện gia đình chi phối rất nhiều đến khả năng phát huy làm việc của mình. Vì thế, đã có những lúc Ngọc Anh nghĩ chỉ nên sinh con và lập gia đình khi đã chín chắn, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cũng như suy nghĩ, tinh thần. Nhưng khi nhìn thấy những đứa con dễ thương của mình thì mọi tiếc nuối hay hối hận không còn nữa. Có thể Ngọc Anh vất vả sớm nhưng sau này con lớn rồi tôi vẫn còn trẻ, vào độ tuổi 30 mọi phụ nữ chăm lo gia đình con cái thì Ngọc Anh lại được toàn tâm toàn ý trong sự nghiệp… như vậy cũng tốt.

missaungocanh16-782880-1371409276_500x0.

Ngọc Anh thời còn là hot girl có tiếng.


 - Một gia đình có hai cô con dâu đều là hotgirl thì sẽ như thế nào nhỉ? (Người từng là chị dâu cả của Ngọc Anh là Phạm Cẩm Tú - hotgirl trường THPT Chu Văn An, xinh đẹp nổi tiếng ở Hà Nội. Cẩm Tú lấy Bùi Viết Sơn, anh ruột chồng Ngọc Anh đồng thời là chủ nhân blog Mr Lee, một trong những blog hot nhất Việt Nam - PV)

Ngọc Anh hay Cẩm Tú cũng chỉ là những cô gái bình thường như bao cô gái khác, bố mẹ ban cho chút nhan sắc ưa nhìn, vậy thôi. Đối với bản thân, Ngọc Anh cũng không coi đó là chuyện gì to tát. Ngọc Anh chân ướt chân ráo về nhà chồng vụng về, được nhà chồng dạy dỗ, chỉ bảo. Gia đình nhà chồng chỉ quan trọng tính cách, lối sống, chứ không quan trọng con dâu mình là hotgirl, là Hoa hậu hay là gì cả. Mẹ chồng Ngọc Anh là người hiểu biết và tâm lý, bà không bao giờ lấy những danh xưng ấy làm rào cản con cái nếu chúng cảm thấy hòa hợp và yêu thương nhau.
 
- Ngọc Anh đã có 2 con rồi, một trai, một gái. Chồng bạn cũng là người “có tiếng” trong giới dân chơi ở Hà Nội. Ngọc Anh có muốn con trai mình giống bố nó không?
 
 Con trai Ngọc Anh mới được 5 tháng, còn con gái đã hơn 2 tuổi. Mình nghĩ con trai tôi mà giống bố thì cũng tốt đấy chứ (cười lớn). Ai cũng có mặt tốt, mặt không tốt nhưng nói chung với Ngọc Anh anh ấy là người tình cảm, nhẹ nhàng, tế nhị. Hồi mới quen, trong khi người khác vồ vập và gây sốc cho Ngọc Anh thì anh ấy lại rất từ tốn, quan tâm chăm sóc Ngọc Anh từng cái nhỏ nhất và không bao giờ nói ra việc mình làm. Có lẽ vì điểm đó mà Ngọc Anh đã rất có cảm tình và ấn tượng với anh. Trong gia đình thì anh ấy là người thương vợ con, sống có trách nhiệm. Với bạn bè bên ngoài thì sống biết điều, biết mình biết người.

Ngọc Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Anh

- Đang theo học năm thứ nhất học viện thời trang London và làm người mẫu ảnh cho các tạp chí.

- Miss Gunbound 2005, Thập đại mỹ nhân Võ lâm truyền kỳ 2005, Miss Audition 2006.

- Năm 2008, Ngọc Anh lấy chồng khi vừa tròn 20 tuổi, hiện đã 2 con rất kháu khỉnh (con gái tên Bùi Nguyễn Phương Vy, con trai tên Bùi Nguyễn Nhật Nam).

- Cô cho rằng: “Nhiều người cũng tiếc cho tôi khi tôi lấy chồng, vì lúc đó tôi đang có đà để tiến sâu hơn vào ngành giải trí. Làm nghệ thuật phải đi nhiều lắm, hợp với người chưa có gia đình, nếu có gia đình rồi phải thực sự được ủng hộ và thông cảm. Mà tôi lại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. Còn 1 năm nữa tôi mới tốt nghiệp học viên thời trang London, tôi muốn hoàn thành nốt khóa học sau khi em bé cứng cáp hơn 1 chút. Hơn nữa, điều quan trọng nhất tôi nhận ra là tôi vô duyên với ngành giải trí thì phải. Bởi khi tôi rỗi rãi thì chẳng có lời mời nào, khi có người mời thì tôi lại bận. Tôi nghĩ làm nghệ thuật phải có cái duyên nữa, không phải cứ muốn là được”.


Theo Nam Châm

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 


Bài hot nhất
6 cô nàng đẹp trai hạ gục fans nữ Tình bạn đáng ghen tỵ của dàn hot teens Việt
3 hot girl làm mẹ vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm Designer 18 tuổi tài năng, đáng yêu của St.319
   

Kỹ năng sống - Bản lĩnh teen
Sống sót khi gặp thảm họa, thiên tai
- Tự cứu thoát mình giữa 'dòng nước tử thần'
- Vì sao không nên đuổi theo bọn cướp?
- 90 giây thoát thân khi máy bay gặp nạn

Sự kiện hot

Giới trẻ với sự kiện biển Đông

 Teen Hà thành 'vật vã' đi học dưới trời nắng nóng

 Nóng bức, ét-vê liều mạng bơi lội ở 'hồ tử thần'

 Mưa giông bất ngờ, cây cối Hà Nội thi nhau bật gốc


Quán ngon
Chè bơ, thạch dừa mát lành cho ngày Hà Nội nắng nóng
Điểm danh 10 khu ăn vặt hot nhất của giới trẻ Sài thành
Bánh mỳ thịt bò hiếm có khó tìm ở Hà Nội


Girl xinh
'Nàng béo' 80kg cực kute mê làm phó nháy Phương Du, 'thiên thần' lồng tiếng phim xinh hút hồn
Cô bạn 9x xinh xắn khoe giọng hát cao vút Hoa khôi Hà thành muốn trở thành Kiện tướng dancesport
Bí kíp bỏ túi
4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã thực sự trưởng thành
5 lý do con gái nên có bạn thân là con trai
Học cách sống đẹp từ Brooklyn Beckham

Video

Chàng trai giữ xe 17 tuổi X-Factor tiết lộ tật xấu

Anh chàng Lê Tích Kỳ bật mí ý nghĩa của cái tên khá lạ của mình, đồng thời tiết lộ mình có kha khá tật xấu như ngoáy mũi, lười biếng.

Bình luận mới