iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Anh Tuấn giao lưu với sinh viên

Thứ tư, 30/5/2012, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 30/5/2012, 17:43 (GMT+7)

Trong buổi giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (TP HCM) vào sáng ngày 27/5, Hà Anh Tuấn tiết lộ anh từng có thân hình của một " gã khổng lồ" với 115 kg...

Khuấy động không khí bằng những bài hit sôi nổi, Hà Anh Tuấn nhanh chóng nhận được sự cổ vũ của các bạn trẻ. Bầu không khí càng thêm tăng nhiệt khi anh chủ động xuống giao lưu và chia sẻ những câu chuyện thời sinh viên nghịch ngợm của mình.

g

Hà Anh Tuấn tiết lộ thời đi học, anh từng có thân hình “khổng lồ” với hơn 115 kg. Khi du học tại Đức, Hà Anh Tuấn đã quyết tâm lấy lại vóc dáng gọn gàng, năng động khi áp dụng bí quyết tập chạy bộ mỗi ngày hai giờ. Chạy bộ vẫn là một trong những phương pháp luyện tập thể lực được chàng ca sĩ "Cơn mưa tình yêu" ưu tiên chọn lựa để giữ gìn sức khỏe.

haanhtuan3-1352455227_500x0.JPG

Gần đây, Hà Anh Tuấn chuẩn bị tham gia chương trình chạy bộ “Mỗi bước chạy, một tương lai”. Đây là một hoạt động cổ động tinh thần cho Olympic London 2012 (do Samsung tài trợ chính thức trên toàn cầu). Anh cho biết: “Trong ngày chạy bộ diễn ra vào ngày 17/6 tới, tôi sẽ là một trong bốn đội trưởng (bên cạnh ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Thanh Bùi và siêu đại kiện tướng cờ vua Lê Quang Liêm) dẫn dắt đội chạy bộ để hưởng ứng tinh thần Olympic tại Việt Nam”.

d

Cứ mỗi km chạy sẽ gián tiếp đóng góp 50.000 đồng cho chương trình thư viện thông minh của Samsung, giúp các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có thêm sách vở, phương tiện học tập. Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Trong ba đối thủ, Lê Quang Liêm thường xuyên ngồi thi đấu cờ vua, anh chàng Việt kiều vừa về nước Thanh Bùi vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Thế nên đối thủ lớn nhất của tôi là Ngô Thanh Vân, bởi cô ấy vừa giỏi võ, vừa năng động, người hâm mộ lại đông”.

Tổng quãng đường sẽ được tính toán bằng ứng dụng hiện đại “Chạy cùng Samsung”. Ứng dụng này cho phép đo chính xác quãng đường sẽ chạy được bằng cách định vi GPS. Người sử dụng smartphone dễ dàng tải về qua trang web www.samsung.com/vn/olympic hoặc từ kho ứng dụng Play Store của Android.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top