iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hai nghi phạm đọc bài làm Sử cho thí sinh trong phòng thi bị bắt

2:43 PM | 04/07/2015
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
2:43 PM | 04/07/2015

Sáng 4/7, đội phản ứng nhanh 113 của Công an Hà Nội phối hợp với Đội an ninh công an quận Cầu Giấy bắt hai người nghi là đang đọc bài làm môn Sử từ quán cà phê cho thí sinh trong phòng thi.

Trong khi thí sinh đang làm bài thi môn Sử, ở một quán cà phê trên đường Trần Quốc Hoàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Đội an ninh công an quận Cầu Giấy phối hợp với đội 113 công an quận đã lập biên bản và bắt giữ hai người có dấu hiệu đọc bài làm môn Sử vào phòng thi cho thí sinh.

bat1-1311-1435990267.jpg

Tài liệu công an thu giữ của hai đối tượng. Ảnh: Xuân Hoa.

Hai người này cho biết, một thí sinh mang thiết bị công nghệ cao vào trong phòng thi nên thí sinh và người bên ngoài có thể trao đổi với nhau. Sau khi biết đề, hai thanh niên đã giải và đọc vào trong phòng thi cho thí sinh.

bat2-1820-1435990268.jpg

Một trong hai đối tượng đọc bài thi từ quán cà phê vào phòng thi. Ảnh: Xuân Hoa.

Nguồn tin riêng của VnExpress cho biết, khi công an kiểm tra tiếp, một trong số nhóm này đã ném chiếc điện thoại vào bồn nước. Nhiều tài liệu môn Lịch sử nhóm này sử dụng để đọc cho sĩ tử cũng được phát hiện.

Xác minh cho thấy, thí sinh được nhóm này đọc lời giải từ ngoài vào là Phạm Dương Long, quê ở Vĩnh Phúc, đang dự thi tại điểm trường Cao đẳng Sư phạm trung ương, thuộc cụm thi Học viện Kỹ thuật quân sự chủ trì.

Đội an ninh Công an quận Cầu Giấy đang lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top