iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hậu trường khó đỡ của 'Hot boy muốn khóc'

Thứ năm, 15/8/2013, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 15/8/2013, 16:31 (GMT+7)

Nếu phim 'Hot boy nổi loạn' từng khiến bạn sụt sùi thì parody 'Hot boy muốn khóc' làm người xem cười suýt ngất.

Bỗng dưng nổi loạn, Hot boy muốn khóc đang là bộ phim gây bão của nhóm sản xuất trẻ DamTV. Vừa mới đăng tải những ngày gần đây nhưng bộ phim này đang nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Bỗng dưng nổi loạn, hot boy muốn khóc đang là bộ phim gây "bão" của nhóm sản xuất trẻ DamTV. Bộ phim này đang nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận. Trong ảnh, nhân vật Kỳ Thị (lấy cảm hứng từ nhân vật Kiều Thị, Mỹ nhân kế) đang thả hồn trên cây và bên ngoài là đội ngũ hậu cần ra sức đốt than và... thổi để tạo khói.

Đây là sản phẩm thuộc thể loại hài tổng hợp nhiều tình tiết, yếu tố của nhiều sản phẩm điện ảnh khác nhau như Hotboy nổi loạn, Giải cứu thần chết, Bỗng dưng muốn khóc, Long Ruồi...giống như  Scary Movie của nước ngoài.

Đây là sản phẩm thuộc thể loại hài tổng hợp nhiều tình tiết, yếu tố của các sản phẩm điện ảnh ăn khách như Hotboy nổi loạn, Giải cứu thần chết, Bỗng dưng muốn khóc, Long Ruồi..., tương tự Scary Movie của Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm đạt nhiều danh hiệu 'nhất' của DAMtv: Thời lượng dài nhất, đầu tư nhiều nhất, thời gian quay lâu nhất, nhiều nhân vật nhất, nhiều trở ngại nhất...

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm đạt nhiều danh hiệu nhất của DamTV: Thời lượng dài nhất, đầu tư nhiều nhất, thời gian quay lâu nhất, nhiều nhân vật nhất, nhiều trở ngại nhất... Để tạo nên tiếng cười, nét khác biệt hơn so với bản gốc, ê kíp đã phải tiêu tốn khá nhiều giấy để băng bó vết thương cho nhân vật Khôi.

Để hoàn thiện bộ phim này, các bạn ấy đã phải chuẩn bị đạo cụ rất công phu.

Quá trình này được thực hiện khá công phu và chi tiết với sự hỗ trợ của các thành viên nhằm tạo nên hiệu ứng khi quay và sự tò mò cho người xem.

Đội ngũ quay phim luôn hoạt động hết công suất để mau chóng cho ra sản phẩm.

Đội ngũ quay phim luôn hoạt động hết công suất để mau chóng cho ra sản phẩm thỏa lòng mong đợi của các fan. Để máy quay không bị rung phải nhờ đến hai anh chàng giữ chặt bánh xe của ghế xoay.

hau-truong-5-JPG-1376557393_500x0.jpg

Cảnh quay nhân vật Tú Bà đến tìm Kỳ Thị để nhờ ra tay giúp đỡ. Đây là cảnh phải sử dụng đến những bộ trang phục theo phong cách kiếm hiệp. Diễn viên Lê Nhân giả nữ vào vai Tú Bà khá xuất sắc khi mang lại những trận cười nghiêng ngả cho người xem. Ngoài đời, Lê Nhân cũng là anh chàng khá hài hước, thường xuyên cù lét mọi người.

Nằm hẳn luôn xuống nền nhà để có những thước quay đẹp nhất.

 

Cảnh quay dưới thời tiết khá nắng gắt.

Cảnh quay nhân vật Tre ("nhại" theo nhân vật Trúc phim Bỗng dưng muốn khóc) bán iPhone ở vỉa hè được thực hiện dưới thời tiết khá nắng gắt.

hau-truong-8-JPG-1376547770_500x0.jpg

Phân cảnh Tre tránh né những cú ném của bọn ăn chơi, con nhà giàu. Để thực hiện cảnh quay này diễn viên "nhí" Xuân Tiến không ngần ngại hỗ trợ quay phim ở tư thế khá hài hước.

Một phân cảnh trên sông gặp không ít khó khăn.

Phân cảnh trên sông của nhân vật Cười gặp không ít khó khăn.

Đội ngũ sản xuất phim DamTV.

Đội ngũ sản xuất phim DamTV.

Poster phim Bỗng dưng nổi loạn, Hot boy muốn khóc thu hút.

Poster phim Bỗng dưng nổi loạn, hot boy muốn khóc thu hút.

Hậu trường phim Bỗng dưng nổi loạn, hot boy muốn khóc
 
 
Hậu trường sản xuất phim "Bỗng dưng nổi loạn, hot boy muốn khóc"

Xuân Tân
Ảnh: DamTV

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top