iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 cách dùng biểu tượng cảm xúc cực 'kool'

Thứ tư, 23/1/2013, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 23/1/2013, 10:30 (GMT+7)

Không chỉ để nhắn tin, biểu tượng cảm xúc còn có thể biến iPhone của bạn trở nên vui nhộn và cá tính!

Biểu tượng cảm xúc (Emoji) đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ teen nào khi nhắn tin trên iPhone. Những biểu cảm ngộ nghĩnh không chỉ giúp bạn thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng hơn mà chúng còn làm cho những tin nhắn của bạn thêm phần đáng yêu và sinh động.

emoticon-face-694146-1372545962_500x0.jp

Tuy nhiên, không cần phải cứ nhắn tin bạn mới sử dụng được những biểu tượng cảm xúc này. Bạn hoàn toàn có thể chèn những biểu tượng đa dạng, muôn vẻ khác nhau của Emoji vào phần Contacts , App Folders hay Alarms để tạo cá tính riêng và làm đẹp thêm cho chiếc điện thoại của mình.

Contacts (Danh bạ)

Bên cạnh phần tên đặt trong danh bạ, bạn hãy thêm những biểu tượng phù hợp dựa trên sở thích của những người mà bạn yêu quý. Đó không chỉ là cách để bạn đánh dấu những người đặc biệt với mình mà còn giúp bạn ghi nhớ cá tính hay sở thích của từng người.

emoji-uses-499114-1372545962_500x0.JPG

Emoji cũng là cách giúp bạn có thể phân chia nhóm trong danh bạ một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có một nhóm bạn thường xuyên hẹn hò nhau đi chơi, hãy đặt biểu tượng là một ly cocktail nhỏ ngay trước tên của họ trong danh bạ. Đến cuối tuần, khi muốn rủ cả nhóm đi tụ tập, bạn chỉ tìm hình ly cocktail trong toàn danh bạ (All Contacts) là sẽ thấy ngay những người mà bạn muốn gặp.

App Folders

Thay vì để những ứng dụng hiển thị tràn lan và lộn xộn trên màn hình, tại sao bạn không "nhét" những ứng dụng có tính chất tương tự nhau thành một folder nhỉ? Ví dụ những ứng dụng là trò chơi bạn xếp thành một nhóm Game hay ứng dụng chụp ảnh xếp thành một nhóm Photography. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đặt tên cho từng folder một cách cứng nhắc như vậy. Hãy dùng biểu tượng chiếc máy ảnh trong Emoji để thay thế cho tên folder "Photography" hay biểu tượng cuốn sách thay cho folder "Books", bạn sẽ thấy màn hình iPhone trở nên dễ nhìn và "kool" hơn bao giờ hết!

Alarms

Bạn luôn cảm thấy thật khó khăn khi phải tỉnh giấc đi học vào mỗi sáng? Hãy đặt biểu tượng hình ông mặt trời dễ thương để giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn nhé!

Minh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Emoji, iPhone
 
 
goto top