5:24 PM | 27/02/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
5:24 PM | 27/02/2012

Facebook bị cáo buộc đọc trộm tin nhắn

Hãng này bị tờ Sunday Times của Mỹ buộc tội đọc tin nhắn của người dùng.

facebook-706211-1371203328_500x0.jpg

Facebook vừa bị cáo buộc đọc trộm tin nhắn của người dùng trên smartphone. Ảnh: News.

Facebook vừa bị Sunday Times buộc tội truy cập và đọc trộm tin nhắn của người dùng mạng xã hội này trên smartphone. Tuy vậy, đại diện của Facebook chỉ thừa nhận rằng họ truy cập và đọc một số tin nhắn của người sử dụng khi dịch vụ trong giai đoạn thử nghiệm. Công ty này cho biết họ không hề đọc trộm thông tin khi dịch vụ này chính thức được phát hành. Kết quả là tờ Sunday Times phải gỡ bài báo của mình xuống.

Thư đính chính của Facebook có viết rõ ràng như sau: "Facebook không hề đọc tin nhắn của người sử dụng. Ứng dụng Facebook trên Android App Store có ghi rõ các điều khoản khi sử dụng là được đọc/viết SMS. Tuy vậy, việc này chỉ được hãng thực hiện khi đang thử nghiệm các phần mềm yêu cầu điện thoại gửi tin đến ứng dụng Facebook... Hầu hết tất cả các ứng dụng nhắn tin hiện nay đều có điều khoản sử dụng như trên".

Tử Hy

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Mình xin bổ sung 1 số kinh nghiệm về nghe Tiếng Anh:
  Nghe tốt Tiếng anh nhất định phải luyện nghe hằng ngày và tập thành thói quen, tài nguyên ở khắp mọi nơi, nghe trên youtube, nghe trên các kênh truyền hình cáp, nghe radio online ở các đài nước ngoài.
  Nguyễn Quý - 1 giờ trước
 • Bạn là mẫu người của gia đình. Bạn không thích đi ăn ở những nhà hàng đắt tiền vì ghét bị trói buộc phép tắc, không thoải mái. So ra, bạn thích được người ấy đưa đến một nơi không khí nhẹ nhàng thư thái, đồ ăn lại ngon hơn. Bạn cũng muốn có một cuộc sống yên ổn thanh nhàn bên người thân. Vì thế, tuýp người yêu bạn cần là một chàng trai dịu dàng, đem lại cho bạn cảm giác an toàn

  chuẩn
  xevan màu trắng
  cobe_doihon2615 - 1 giờ trước
 • yêu quá ><
  han ưi :*
  Quỳnh Anh - 1 giờ trước
 • dịu dàng-tốt bụng-dễ gần: quá chuẩn :3
  cobe_doihon2615 - 1 giờ trước
 • Haiz.cả 2 cùg là bạn thân của ta.thì ta đã k còn cái quyền dk ghen,cơ hội để ns lời yêu thươg nữa rùi.
  Hải Vie - 2 giờ trước