iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ứng dụng Facebook 'hot' nhất trên iOS

Thứ năm, 10/1/2013, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 10/1/2013, 10:25 (GMT+7)

Có tới 86% số người sử dụng thiết bị iOS đều cài đặt ứng dụng Facebook về máy của mình.

Facebook giới thiệu ứng dụng Poke trên iOS 

Ứng dụng Facebook trên iOS hỗ trợ tải ảnh vào album

Tin đồn về việc mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ phát triển một thế hệ điện thoại riêng mang thương hiệu Facebook xuất hiện liên tục thời gian qua, tuy nhiên, đến nay, công ty vẫn đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện ứng dụng Facebook trên các nền tảng di động hàng đầu hiện nay.

Mới đây, trang nghiên cứu thị trường NPD đã thực hiện một cuộc khảo sát những ứng dụng được ưa chuộng nhất trên iOS và Android. Kết quả là Facebook giữ vị trí dẫn đầu trên iOS khi có tới 86% thiết bị cài đặt ứng dụng này. Trong khi đó, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng phổ biến nhất trên Android là Google.

top-apps-477187-1372559762_500x0.jpg

Ứng dụng Facebook có mặt trên hầu hết các thiết bị iOS và Android.

Nghiên cứu còn cho thấy những ứng dụng hấp dẫn khác trên mỗi nền tảng. Facebook không chỉ đứng đầu trên iOS mà còn là ứng dụng được yêu thích thứ 4 trên Android khi chiếm lĩnh 70% thiết bị chạy nền tảng này. Bảng nghiên cứu xếp hạng của NPD không bao gồm những ứng dụng có sẵn (ngoại trừ ứng dụng Weather) và các kho ứng dụng như App Store, iTunes, Google Play... Do những ứng dụng Google không thuộc hệ điều hành Android nên vẫn được xếp vào danh sách và chiếm 5 trong tổng số 6 ứng dụng được ưa chuộng nhất trên Android. 

Minh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top