iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học viện ERC Singapore tuyển sinh

08:00 AM | 14/04/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
08:00 AM | 14/04/2013

Học viện ERC tặng học bổng 1.000 SGD, tặng khóa học ngoại ngữ trị giá 250 SGD và giảm 160,5 SGD phí ghi danh cho học sinh đăng ký du học tại trường trong tháng 4 tại công ty VINAHURE.

VINAHURE kết hợp với trường Đại học James Cook Singapore (ERC) tổ chức hội thảo giới thiệu những kiến thức bổ ích và thiết thực về du học Singapore lúc 17h30 ngày 17/4 tại phòng hội thảo, tầng 6, số 176 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 25/4 tại 330/32 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây hoặc tham khảo thêm về học bổng tại đây.

Hội thảo sẽ giới thiệu về học viện ERC và các chương trình học chính tại trường; chương trình học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên trong đợt nhập học gần nhất; trao đổi và giải đáp thắc mắc dành cho học sinh và phụ huynh; hướng dẫn cách làm hồ sơ và xin visa du học Singapore.

ione-1-830203-1373008562_500x0.jpg

Học viện ERC Singapore là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á. Trường có mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, trong đó có triệu phú trẻ tại châu Á là Andy Ong (trở thành triệu phú năm 26 tuổi). Andy Ong đang sở hữu 6 doanh nghiệp lớn và nhiều doanh nghiệp nhỏ tại Singapore, cung cấp lượng việc làm không nhỏ cho sinh viên tốt nghiệp tại ERC nói riêng và sinh viên theo học tại Singapore nói chung.

Học viện ERC đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn du lịch… ERC có chất lượng đào tạo tốt, chi phí cạnh tranh và thời gian học ngắn.

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên du học Singapore trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. ERC có đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính - ngân hàng, du lịch - khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

ERC liên kết đào tạo với:

Đại học Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh. Trường thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Đại học Wolverhampton có hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo. Trường cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo và trở thành những người xuất sắc. Wolverhampton có nhiều khoa đào tạo như: khoa học, giáo dục, luật, kỹ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh... Trường có 6 campus tại Anh.

Tìm hiểu thêm về Học viện ERC tại đây.

VINAHURE tặng 100 SGD hỗ trợ tiền vé máy bay, miễn dịch vụ phí, phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ, phí chứng minh tài chính. Học sinh được tặng thẻ điện thoại và thẻ đi lại MRT, SMRT tại Singapore; hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều và hỗ trợ làm quen cuộc sống trong tháng đầu tiên tới Singapore.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học VINAHURE

Điện thoại : 04.6269.4669; Hotline : 0947.162.994

Website : http://thongtinhocbong.edu.vn

(Nguồn: VINAHURE)

HN004443

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top