iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kenny N - thầy tiếng Anh hút fan với khẩu hiệu 'mình đẹp trai quá mà'

Thứ sáu, 18/11/2016, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/11/2016, 14:57 (GMT+7)

Nếu là một fan cứng của thầy, bạn sẽ nhận ra câu nói được thầy tâm đắc nhất trong các clip là 'Mình… đẹp trai'. Mà quả thực, cũng chẳng ai phủ nhận sự đẹp trai, duyên dáng của thầy cả.

Nếu bạn thường xuyên lục lọi các clip học tiếng Anh trên youtube, kênh của thầy Kenny N hẳn không phải cái tên xa lạ. Con số hơn 330.000 lượt theo dõi chứng tỏ sự yêu mến đông đảo của rất nhiều bạn trẻ dành cho thầy.

Thầy Kenny là người Việt định cư ở Mỹ từ nhỏ, vì vậy giọng Việt lơ lớ trở thành đặc trưng trong các clip. Việc sử dụng giọng Việt “lơ lớ” giao tiếp khiến người xem luôn cảm thấy sự kết nối gần gũi và thân thiện. Thầy đặc biệt đáng yêu ở chỗ, clip nào cũng nhấn mạnh, nhắc đi nhắc lại cho các học trò rằng thầy rất đẹp trai, "thầy đẹp trai quá mà", "thầy đẹp trai hotboy nên toàn xài hàng hiệu Chanel, Gucci thôi à". "Đặc sản" tự mãn nhan sắc của thầy chưa bao giờ khiến học trò thấy ngán bởi nó luôn được thể hiện một cách hóm hỉnh, đa dạng và quả thực, cũng vì thầy... đẹp trai thật (tuy không phải hotboy như thầy vẫn tự nhận).

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma

Thầy đẹp trai...

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma-1

Không, phải là "rất đẹp trai".

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma-2

Cái môi đẹp trai của thầy cũng cần được các trò chú ý.

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma-3

Độ đẹp trai của thầy xuất hiện trong mọi ví dụ.

Về cách dạy, thầy Kenny thường đề cập tới những kiến thức cơ bản nhưng đều rất cần thiết và quan trọng trong giao tiếp hằng ngày. Đôi lúc bạn sẽ phải bất ngờ vì hóa ra mình vẫn đọc sai, dùng sai những câu từ căn bản nhất.

Việc sử dụng những ví dụ sinh động, hài hước của thầy Kenny N giúp người nghe dễ hiểu và tiếp thu kiến thức. Thay vì dạy tiếng Anh và nói những ví dụ Tây, thầy Kenny thường xuyên nói về quê hương và những điều gần gũi với các bạn Việt Nam như: bánh tráng trộn, mắm tôm,…

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma-4

Clip mới của thầy mang tính thời sự và thực tế cao khi phân biệt sự khác nhau giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa của Mỹ.


Thầy thường xuyên làm những clip ngắn nói về những điều gần gũi và thực tế như cách nói tiếng Anh cho sành điệu, đọc tên các hiệu xe, đọc tên các hiệu thời trang và cuộc sống của thầy ở Mỹ. Mỗi clip ngắn chỉ khoảng 10 phút nhưng có tới hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận.

kenny-n-thay-tieng-anh-hut-fan-voi-khu-hieu-minh-dep-trai-qua-ma-5

Cách dạy dễ nhớ, giọng nói trầm ấm đặc biệt và kịch bản hài hước là bí quyết khiến kênh dạy tiếng Anh của thầy Kenny được yêu thích.


Hà Ngân


 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Kenny Ng
 
 
goto top