iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Làng Đại học Thủ Đức đẹp ngỡ ngàng nhìn từ trên cao

Thứ tư, 26/8/2015, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 26/8/2015, 16:38 (GMT+7)

Hồ đá xanh ngắt, KTX tấp nập cùng không gian mướt mắt là những điều đang chờ đón bạn ở làng Đại học.

Một video kéo dài hơn 9 phút được quay công phu đang hút hồn đông đảo thần dân làng Đại học Quốc gia TP HCM (quận Thủ Đức). Nhiều bạn đã không ngớt xuýt xoa với video được quay hoàn toàn bằng flycam này.

Nhà điều hành ĐHQG TP HCM.

Nhà điều hành ĐHQG TP HCM.

Là khu vực tập trung nhiều Đại học lớn như ĐH KHTN, ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ Thông tin..., làng Đại học được mệnh danh là ngôi nhà lớn của hàng chục nghìn bạn sinh viên. Trong video này, bạn có thể mục kích từ trên cao những địa điểm quen thuộc với các bạn trẻ "ăn dằm nằm dề" ở đây.

Chẳng hạn, Nhà điều hành ĐHQG TP HCM với không gian xanh đẹp ngỡ ngàng, ĐH Công nghệ ấn tượng với lớp cửa sổ bằng kín, ĐH KHXH&NV nền nã và cổ kính, ĐH KHTN hiện đại, ĐH Quốc tế với gam màu đỏ nổi bật... 

Không gian xanh đáng ngỡ mộ của làng ĐH.

Không gian xanh đáng ngỡ mộ của làng ĐH.

Bạn cũng có thể quan sát khu KTX nổi tiếng của ĐHQG TP HCM, ngôi nhà chung của hàng nghìn bạn sinh viên. Đặc biệt, video cũng dành một phần thời lượng để quay toàn cảnh khu vực hồ đá, địa điểm vui chơi, pose ảnh nổi tiếng mà bất cứ ai đến làng Đại học cũng phải ghé thăm.

Video ngay sau khi được giới thiệu đã khiến nhiều bạn ngỡ ngàng với vẻ đẹp của làng Đại học nổi tiếng. "Ngày nào cũng đi qua những khu vực này, mà không nghĩ nhìn từ trên cao lại đẹp đến vậy. Ngôi nhà thứ 2 của tớ", Thu Thảo, ĐH KHXH&NV bình luận. Nhiều bạn chưa được dịp đến làng Đại học cũng bày tỏ ước muốn sẽ đến thăm ''ngôi nhà chung'' nổi tiếng này một lần.

Khu vực hồ Đá tuyệt đẹp.

Khu vực hồ Đá tuyệt đẹp.

Video fly làng Đại học Quốc gia TP HCM
Làng Đại học Thủ Đức đẹp ngỡ ngàng nhìn từ trên cao
 
 
1-8959-1440581739.jpg 8 nơi trốn nóng 'kinh điển' của giới trẻ Sài thành

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top