Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài sắc" /> Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài sắc">
iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những đôi sinh viên 'hot' nhất trường kinh tế

10:58 AM | 05/04/2010
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:58 AM | 05/04/2010

Thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo, cắm hoa, võ thuật..., các đôi sinh viên "hot" nhất của ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội đã mang đến cho người xem một đêm diễn ấn tượng.
> Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài sắc

Đêm thi I-Couples có 4 phần thi chính, mở màn bằng phần thi trang phục áo dài truyền thống. Cặp đôi Gia Thái-Phương Anh được ban giám khảo đánh giá là cặp có trang phục áo dài đẹp nhất.

I-Couples có 4 phần thi chính, mở màn tối 4/4 bằng phần thi trang phục áo dài truyền thống. Gia Thái - Phương Anh được ban giám khảo đánh giá là có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Phần thi của hai bạn Lê Quang Anh và Lê Võ Châu Anh làm mọi người hết sức bất ngờ trước tài năng pha cốc-tai quá tuyệt vời. Trong ảnh là thời điểm bạn Quang Anh mời ban giám khảo uống thử sản phẩm của mình.

Phần thi của hai bạn Lưu Thanh Bình và Chu Thị Kim Ngân làm mọi người hết sức bất ngờ trước tài năng pha cốc-tai. Trong ảnh Thanh Bình mời ban giám khảo uống thử sản phẩm của mình.

Hai bạn Tùng Linh và Hằng Nga đều quê ở Sơn La, cặp đôi này đã mang những gì là đặc trưng của quê hương mình để biểu diễn cho khán giả xem, trong ảnh là màn múa khèn tỏ tình.

Hai bạn Tùng Linh và Hằng Nga, quê Sơn La, trình diễn múa khèn tỏ tình.

Rất nhiều tiết mục mang tính nhẹ nhàng, nhưng cặp đôi Phan Lạc Trường và Vũ Thị Hoa lại chọn kịch võ thuật để thể hiện tài năng của mình.

Rất nhiều tiết mục nhẹ nhàng, nhưng cặp đôi Phan Lạc Trường và Vũ Thị Hoa lại chọn kịch võ thuật để thể hiện tài năng của mình.

Chàng đánh đàn cho nàng hát, cặp đôi Hoàng Long- Hồng Ngọc đã mang đến cho khán giả những giây phút phiêu bồng lãng mạn.

Chàng đánh đàn cho nàng hát, cặp đôi Hoàng Long - Hồng Ngọc đã mang đến cho khán giả những giây phút phiêu bồng lãng mạn.

Cặp Phương Duy và Diệu Linh lại chọn cho mình phong cách thể hiện khá thân mật và quấn quýt, sự ăn ý trong từng động tác.

Cặp Phương Duy và Diệu Linh lại chọn cho mình phong cách thể hiện khá thân mật, sự ăn ý trong từng động tác.

Trong phần thi trả lời ứng xử, bạn Hằng Nga suất sắc với câu trả lời

Trong phần thi trả lời ứng xử, bạn Hằng Nga tự tin với câu trả lời "tại sao không sống thật mà phải sống thử với nhau làm gì".

Sau 3 phần thi bắt buộc và phần thi ứng xử, cặp đôi Quang Anh-Châu Anh đã xuất sắc được ban giám khảo chọn làm cặp đôi số một của đêm thi.

Sau 3 phần thi bắt buộc (áo dài, tài năng, dạ hội) và phần thi ứng xử, cặp đôi Quang Anh - Châu Anh đã được ban giám khảo chọn làm cặp đôi số một của đêm thi.

Quý Thông

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top