iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sân chơi cho giới trẻ đam mê mỹ thuật đa phương tiện

Thứ tư, 28/3/2012, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 28/3/2012, 11:22 (GMT+7)

Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena tổ chức triễn lãm ảnh đa phương tiện với chủ đề "The end" (kết thúc) và tổ chức giải thưởng mỹ thuật ứng dụng trẻ lần thứ nhất.
Ảnh triển lãm mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại VN/ Những vòng tròn biến hóa tại triển lãm ảnh 'Cứ làm đi'

Triển lãm ảnh đa phương tiện gồm các tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi "Cứ làm đi 6". Đây là sân chơi thú vị và sáng tạo dành cho những bạn trẻ đam mê và muốn tìm hiểu về mỹ thuật đa phương tiện, khuyến khích và tôn vinh những ý tưởng độc đáo cùng khả năng đồ họa của giới trẻ.

d

Tác phẩm "Tham Sân Si" của tác giả Đoàn Phú Trọng (Hải Phòng) giành giải nhất năm 2011.

Năm 2012 là năm đặc biệt với tin đồn thảm họa ngày tận thế, FPT Arena đã lồng ghép thông tin này vào cuộc thi khi chọn chủ đề triển lãm là "The end" (kết thúc). Để nối tiếp việc tìm kiếm những tác phẩm mang tính đột phá và thực tiễn, Young Applied Art Award (Y3A) (giải thưởng mỹ thuật ứng dụng trẻ) ra đời dành cho những người yêu mến mỹ thuật đa phương tiện.

"Y3A tôn vinh những thiết kế đẹp, sáng tạo và có ứng dụng thực tiễn cao, từ đó khuyến khích sự tìm tòi, đi sâu vào nghiên cứu tâm lý người sử dụng của giới trẻ", bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc FPT Arena cho biết.

Năm 2011, với chủ đề "Vòng tròn", các tác giả trẻ đã thể hiện quan điểm, thái độ, tình cảm của mình đối với cuộc sống, từ cách nhìn về sự hồi sinh, kiếp luân hồi, hay sự bế tắc… Giải nhất của thể loại tranh treo tường thuộc về tác giả Đoàn Phú Trọng (Hải Phòng) với tác phẩm "Tham Sân Si". Chi tiết về cuộc thi có tại http://www.arena.edu.vn/

*Một số tác phẩm mỹ thuật đa phương tiện độc đáo "Cứ làm đi 5"

Kiều Trinh

 

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top