iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tá hỏa' khi chàng cũng thích làm… nũng

Thứ sáu, 11/5/2012, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 11/5/2012, 11:08 (GMT+7)

Đôi khi các 'đấng mày râu' cũng nhõng nhẽo chẳng kém gì con gái.

Nũng nịu là một trong những gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhưng làm thế để nêm nếm “gia vị” này vừa đủ, để tình yêu thêm đậm đà lại là chuyện khó. Đặc biệt là khi thói quen này thuộc sở hữu của các chàng.

Ở xa vẫn bị làm nũng
 
Hồng Quyên (20 tuổi) kể: “Mình và bạn trai quen nhau cũng một thời gian rồi, chàng có một thói quen mà mình chẳng biết là tốt hay xấu nữa. Đó là thích được nũng nịu với người yêu.
 
Mỗi buổi tối trước khi nhắm mắt ngủ, anh luôn vòi mình phải nhắn tin chúc ngủ ngon hoặc có khi… phải hát cho ảnh nghe một bài hát ảnh yêu thích. Có tối vì bận công chuyện quá không nhắn tin được thì ngay ngày hôm sau, anh đã làm mình làm mẩy, mình phải năn nỉ gãy lưỡi anh ấy mới bỏ qua cho”.
 
Từ quê lên thành phố học đã hai năm nay, nhưng Lệ Hằng (20 tuổi) thừa nhận rằng hằng ngày vẫn mất rất nhiều thời gian tỉ tê tâm sự với anh chàng người yêu không chịu lớn.
 
“Anh lớn hơn mình 2 tuổi, đã có công ăn việc làm ở quê, nhà chỉ có mình ảnh nên ảnh được chiều lắm. Là người yêu nên mình “chịu trận” nhiều nhất bởi thói quen thích làm nũng của anh ấy”.
 
Nhắn tin, gọi điện những giờ rảnh rỗi đã đành, đằng này biết rõ nàng đang trong giờ học, giờ làm thêm, anh chàng này vẫn nhõng nhẽo đòi trò chuyện với người yêu bằng được.

gian-513300-1372728482_500x0.jpg

Các chàng đôi khi cũng nhõng nhẽo nũng nịu chẳng khác gì con gái. Ảnh minh họa.

“Giải mã” chàng trai thích làm nũng
 
Tâm lí thường tình của con người là thích nũng nịu với những người mà họ đặc biệt yêu quý và thân thuộc, con trai cũng không phải là ngoại lệ.
 
Thường thì thói làm nũng chỉ “phát tác” một khi chàng đang trong những thời điểm nhạy cảm như đau ốm và cần sự chăm sóc; hay khi chàng gặp phải chuyện không hay trong công việc, học tập và cần sự an ủi; hoặc là vì những lí do không đâu như “nhớ em quá, muốn được nghe giọng em”, đó là lúc chàng cần được vỗ về, quan tâm.
 
Trong giây phút khó khăn hay hạnh phúc, người mà chàng nhớ đến đầu tiên, muốn tìm đến đầu tiên chính là người mà chàng thương yêu nhất. Bởi thế, con gái nên thấu hiểu và động viên chàng những lúc như vậy.
 
Những động viên, chia sẻ kịp thời của con gái là “thần dược” vô cùng công hiệu giúp chàng vượt qua những áp lực và cân bằng lại tâm lí. Làm được điều này là con gái đã nêm gia vị thành công và ghi điểm với chàng rồi đấy.

Theo Mực tím
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top