iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen boy nghiện phim sex cưỡng hiếp bé 8 tuổi

Thứ tư, 27/11/2013, 17:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 27/11/2013, 17:49 (GMT+7)

Cậu bạn 13 tuổi đã phải ra hầu tòa và bị xếp vào danh sách tội phạm tình dục sau khi cưỡng hiếp một bé gái dưới 8 tuổi suốt 2 năm.

Vừa qua, ở Llandudno, North Wales (Anh) một cậu bạn 13 tuổi được giấu tên vì lý do pháp lý đã phải ra hầu tòa vì tội cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi.

Cậu này được cho là bị mẹ bỏ rơi trong suốt 7 năm qua và bị bạn trai của mẹ lạm dụng tình dục và thể xác trong thời gian đó.

Mẹ cậu thừa nhận có biết tình trạng con trai mình coi phim sex nhiều tiếng đồng hồ trên Internet nhưng không có hành động nào ngăn cản hoặc giáo dục con mình. Người phụ nữ này còn bị chỉ trích đã để mặc cho đứa con trai còn quá nhỏ của mình thường xuyên chứng kiến cảnh làm tình của cô ta với bạn trai.

cuong-hiep-1-4138-1385547374.jpg

Do hoàn cảnh phức tạp và không nhận được sự quan tâm tối thiểu từ phía gia đình, tội phạm cưỡng hiếp 13 tuổi thoát được án tù nhưng sẽ bị quản thúc 3 năm. Ảnh minh họa.

Hiện nay, teen boy này sẽ bị quản thúc tại nhà và phải ở trong trung tâm phục hồi thanh thiếu niên để cai trị căn bệnh nghiện tình dục trong thời gian 3 năm. Nếu trưởng thành, mức phạt của cậu ít nhất phải là 10 năm tù giam.

Cũng ở Anh, một cậu bé 12 tuổi đã phải ra tòa ngày hôm qua sau khi có hành động xâm hại tình dục với cô em gái chưa đến 10 tuổi của mình.

Cậu bé được cho là đã coi phim cấm ở trường cùng bạn mình và về nhà diễn lại những cảnh đã xem. Tại tòa án Newport Crown, bé trai này bị truy tố 3 tội danh liên quan đến cưỡng bức tình dục.

cuong-hiep-2-6046-1385547375.jpg

Tòa án Newport Crown, nơi xét xử vụ việc đau lòng vừa qua. Ảnh: Internet.

Theo lời khai của cậu bé tại tòa, hành động xâm hại tình dục em gái đã kéo dài suốt một năm trời và chỉ bị phát hiện khi cô em gái nhỏ tâm sự với một người họ hàng. Cậu bé bị đề nghị mức án 2,5 năm quản thúc với tội danh tội phạm tình dục.

Tên của hai anh em và cả tên của trường học không được tiết lộ vì lý do pháp lý. Tuy nhiên, tòa án cũng cho biết sẽ điều tra nhà trường lý do để học sinh dễ dàng tiếp cận với nguồn phim đen như vậy.

Những vụ bé trai cưỡng hiếp bé gái do coi phim đen liên tiếp xảy ra đã dóng lên hồi chuông cảnh báo cho giáo viên và phụ huynh về sự nguy hiểm của Internet. Đặc biệt là các bậc cha mẹ hay xem Internet là "vú em" miễn phí của mình mà không thực sự quan tâm đến con cái.

Chính phủ Anh cũng đã phải tuyên bố có những hành động thiết thực nhằm ngăn chặn tình trạng tiếp cận quá dễ dàng với những hình ảnh không phù hợp với trẻ em nói trên. Trong đó, có sự tham gia của hai người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm Google và Microsoft.

Gaby (Theo Telegraph và BBC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top