10:11 AM | 21/4/2012

'Teen' chung tay thu gom vỏ chai để tái chế

Ngoài việc thưởng thức âm nhạc tại chương trình SoundFest, nhiều bạn trẻ còn chung tay làm những việc có ích cho môi trường như thu gom vỏ chai rỗng để tái chế.
cocah1-1352455223_500x0.jpg

Các bạn trẻ tìm hiểu thông tin về chương trình, sau đó hồ hởi nhặt những vỏ chai rỗng còn vương vãi trên mặt sân cỏ, chung tay cùng bảo vệ môi trường.

Họ tận dụng tất cả những vật dụng có được như ba lô, nón lá, bao nilon thu lượm được tại sân vận động hay thậm chí là khệ nệ ôm trong tay hàng chục chai rỗng, sau đó hoàn trả tại các quầy hàng mang tên gọi Happy Recycling do Công ty Coca-Cola tổ chức.

Họ tận dụng tất cả những vật dụng có được như ba lô, nón lá, bao nilon thu lượm được tại sân vận động hay thậm chí là khệ nệ ôm trong tay hàng chục chai rỗng, sau đó hoàn trả tại các quầy hàng mang tên gọi Happy Recycling do Công ty Coca-Cola tổ chức.

Việc thu gom chai rỗng và hoàn trả diễn ra ngay từ khi chương trình bắt đầu từ 14h. Theo thông tin từ ban tổ chức, tính đến khi chương trình khép lại, lượng vỏ chai được hoàn trả đã lên đến con số 21.000 chai.

Việc thu gom chai rỗng và hoàn trả diễn ra ngay khi chương trình bắt đầu từ 14h. Theo thông tin từ ban tổ chức, tính đến khi chương trình khép lại, lượng vỏ chai được hoàn trả đã lên đến con số 21.000.

cocah04-1352455223_500x0.jpg

Để mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của việc tái chế chai nhựa đã qua sử dụng, Coca-Cola còn dành tặng những phần quà ý nghĩa bình nước thể thao, bóp đựng điện thoại di động, nón, áo thun… cho các khán giả tham gia hoàn trả vỏ chai. Tất cả những vật dụng này đều được tạo nên từ nhựa tái chế.

cocah05-1352455223_500x0.jpg

Đây là hoạt động thuộc lĩnh vực Bao bì Bền vững và Nước, 2 trong 7 lĩnh vực tập trung phát triển bền vững toàn cầu của Coca-Cola với tên gọi Live Positively. Bên cạnh đó, cứ mỗi chai Dasani được bán ra, công ty Coca-Cola sẽ trích doanh thu thực hiện các dự án Nước sạch cho Cộng đồng tại Việt Nam.

Mai Thương

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Sự kiện hot
Toàn Shinoda đột ngột qua đời
Tai nạn hàng không thảm khốc 2014
Cặp chồng xấu vợ xinh Việt khiến giới trẻ Thái ngưỡng mộ
Game bắt chữ khuynh đảo cộng đồng teen

Bài hot nhất
Teen Việt chết mê trò chơi bay lượn 'siêu năng lực' Hot boys Việt làm gì khi gặp bạn gái 'cá sấu' hơn ảnh 360
Nữ sinh lớp 11 khiến bạn bè phục lăn vì chữ đẹp ngỡ ngàng Hot girl 'Anh không đòi quà' được mẹ tặng xế hộp 4,5 tỷ đồng
   

Quán ngon
8 điểm ăn khuya ngon 'số dzách' cho cú đêm Sài thành
8 món ngon phố Hoa khiến giới trẻ Sài thành mê mẩn
Quán chè sang chảnh dành cho 'fan cuồng' TVB

Girl xinh
Chàng trai Thái lột xác thành mỹ nam sau khi giảm 50kg Hot boys Việt đốn tim fan nữ với nét thư sinh đáng yêu
6 hot girl nổi đình đám nhờ gương mặt giống sao Cặp đồng tính nam điển trai hot nhất Thái Lan

Bí kíp bỏ túi
5 lý do 'kinh điển' vì sao hotboy vẫn FA
5 kiểu suy nghĩ của những người luôn sợ yêu
5 dấu hiệu của một tình bạn đã đến hồi kết thúc

Bình luận mới