iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen tích điểm nạp thẻ di động, đổi vé xem phim miễn phí

Thứ sáu, 20/9/2013, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 20/9/2013, 16:30 (GMT+7)

Với mỗi một nghìn đồng nạp thẻ để sử dụng dịch vụ MobiFone, các bạn trẻ dùng gói cước Q-Teen, Q-Student sẽ tích được một điểm, đăng ký hòa mạng mới được 30 điểm. Tích được 150 điểm, teen sẽ đổi được một vé xem phim tại Megastar.

Ưu đãi trên nằm trong chương trình "Cào thẻ thả ga, nhận vé MegaStar" của MobiFone. Quầy đổi vé xem phim miễn phí được nhà mạng này đặt tại tất cả các rạp chiếu phim Megastar trên toàn quốc.

Chương trình tích điểm, đổi vé dành cho những thuê bao đăng ký mới hoặc đang sử dụng gói Q-Teen, Q-Student, gói cước học sinh phổ thông trung học và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Cụ thể, thuê bao trẻ của MobiFone khi nạp tiền sử dụng dịch vụ sẽ được tích điểm để nhận vé MegaStar đi xem phim cùng bạn bè. Với mỗi một nghìn đồng nạp thẻ, thuê bao tích được một điểm; đăng ký hòa mạng mới, thuê bao nạp được tới 30 điểm. Có 150 điểm tích được thời gian diễn ra chương trình, thuê bao sẽ nhận được một mã đổi phiếu để đổi một vé xem phim. Các bạn trẻ được đổi tối đa 5 vé xem phim trong suốt chương trình.

anh_2.jpg

Teen tích điểm đổi vé xem phim miễn phí.

Các bạn trẻ chỉ cần tới các điểm đổi vé tại các rạp Megastar trên toàn quốc, đọc số thuê bao và mã số đổi phiếu, xuất trình chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ học sinh để được đổi vé xem phim. Chương trình ưu đãi có 100.000 vé, áp dụng từ tháng 9 đến hết tháng 11.

Với cùng một số tiền nạp vào tài khoản để nghe, gọi nhắn tin, các bạn trẻ còn đổi được vé xem bộ phim mình yêu thích. "MobiFone muốn dành tặng các thuê bao trẻ một món quà thú vị, niềm vui nhỏ nhân dịp năm học mới. Chương trình khuyến mại 'Nạp thẻ thả ga, nhận vé Megasstar' được thực hiện vào thời gian ít bận bịu nhất của năm học và đánh trúng niềm yêu thích chung của nhiều bạn trẻ là xem phim", ông Đinh Việt Hưng, trưởng phòng Giá cước tiếp thị Công ty Thông tin di động VMS MobiFne cho biết.

anh_1.jpg

Các bạn học sinh đi đăng ký thuê bao Q-Teen, Q-Student để được đổi vé xem phim miễn phí.

Không chỉ ưu đãi cho thuê bao Q-teen, Q-student về cước phí nhằm giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ, MobiFone còn dành tặng đối tượng này nhiều hoạt động vui chơi, trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên xuất sắc. Q-Student được MobiFone thiết kế dành cho khách hàng là sinh viên trên toàn quốc với nhiều ưu đãi: cước tin nhắn 99 đồng (nội mạng) và 250 đồng (liên mạng). Thuê bao trẻ có thể đăng ký gọi nhóm để được hưởng mức cước 708 đồng mỗi phút, giảm 40% so với mức cước trả trước thông thường. Mỗi tháng, khách hàng được tặng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mại và 35MB vào tài khoản data khuyến mãi định kỳ.

Gói cước Q-Teen cũng có nhiều ưu đãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của lứa tuổi học sinh phổ thông trung học. Mỗi ngày, các thuê bao Q-Teen có 3 giờ (Happy Hour) được giảm tới 50% cước gọi nội mạng (640 đồng mỗi phút), được áp dụng cho các khung giờ trước thời điểm vào lớp buổi sáng và buổi chiều phục vụ việc liên lạc trao đổi bài vở, liên lạc bạn bè, người thân. Ngoài ra, các em học sinh còn được tặng với 100 tin nhắn nội mạng chỉ với 3.000 đồng mỗi lần đăng ký, 15MB vào tài khoản data khuyến mại hằng tháng...

Ngọc Bích

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top