iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quỳnh Anh - 'thánh hoạt hình' mơ làm nhà Ngoại giao

Thứ bảy, 27/6/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 27/6/2015, 00:00 (GMT+7)

Mình rất có tâm hồn ăn uống và thích xem phim hoạt hình. Nếu bạn muốn trở về tuổi thơ với những bộ phim hoạt hình đỉnh cao thì hãy về với đội của mình - "Thánh hoạt hình" đây.

Mình tên là Bùi Quỳnh Anh, sinh ngày 8/9/1997. Mình từng là cựu học sinh lớp 12Anh2 trường THPT Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ.

Mình tên là Bùi Quỳnh Anh, sinh ngày 8/9/1997. Mình là cựu học sinh lớp 12Anh2 trường THPT chuyên Hùng Vương - Phú Thọ.

Bình thường bạn bè trên lớp hay gọi là Quỳnh Anh Shyn, còn biệt danh ở nhà là Mô trong từ Sumô  vì hồi bé mũm mĩm quá.

Bình thường bạn bè trên lớp hay gọi là Quỳnh Anh Shyn, còn biệt danh ở nhà là Mô trong từ Sumô vì hồi bé mình mũm mĩm lắm.

Mọi người thường nhận xét mình thân thiện, dễ gần, ít nói và tỏ vẻ lạnh lùng với người lạ nhưng một khi đã tiếp xúc và hợp cạ thì khả năng chém gió được phát huy cao độ.

Mọi người thường nhận xét mình thân thiện, dễ gần, ít nói và tỏ vẻ lạnh lùng với người lạ. Tuy nhiên khi đã tiếp xúc và thấy hợp cạ thì khả năng chém gió của mình được phát huy cao độ.

Mình còn khá mít ướt, hay nhõng nhẽo, nhưng chỉ cần được rủ rê đi ăn là hết giận và cười toe luôn. Hihi

Mình còn khá mít ướt, hay nhõng nhẽo, nhưng chỉ cần được rủ rê đi ăn là hết giận và cười toe luôn... hihi.

Mình thích ăn và xem phim hoạt hình. Nếu bạn muốn trở về tuổi thơ với những bộ phim hoạt hình đỉnh cao thì hãy về với đội của mình - Thánh hoạt hình đây.

Mình rất có tâm hồn ăn uống và thích xem phim hoạt hình. Nếu bạn muốn trở về tuổi thơ với những bộ phim hoạt hình đỉnh cao thì hãy về với đội của mình - "Thánh hoạt hình" đây.

Mình quan niệm có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười -Cho đi- và Tha thứ. Đây vừa là câu nói mình tâm đắc nhất và cũng là quan điểm sống của mình.

Mình quan niệm có 3 cách để tự làm giàu cho bản thân: Mỉm cười - Cho đi - Tha thứ. Đây vừa là câu nói mình tâm đắc nhất và cũng là quan điểm sống của mình.

Ước mơ hiện tại của mình là đỗ đại học mong muốn và sau này trở thành một nhà Ngoại giao giỏi, được làm việc trong Bộ Ngoại giao.

Ước mơ hiện tại của mình là đỗ đại học mong muốn và trở thành một nhà Ngoại giao giỏi, được làm việc trong Bộ Ngoại giao.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, số điện thoại, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top