iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thi bảo vệ môi trường cùng giới trẻ

Thứ tư, 17/8/2011, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 17/8/2011, 14:39 (GMT+7)

Cuộc thi bảo vệ môi trường dành cho các bạn trẻ “15 ngày thử thách vì thành phố xanh” được phát động trên website http://www.15namacer.com.vn từ ngày 8/8.

Theo đó, người chơi tự lập thành nhóm 3 người và đăng ký tham gia tranh tài bằng các hàng động ý nghĩa để bảo vệ môi trường sống, giúp đỡ mọi người xung quanh qua các nhiệm vụ được giao mỗi ngày như trồng cây gây rừng, kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giúp đỡ người già, người khuyết tật... Trong lúc thực hiện các hành động này, các đội có thể chụp ảnh hoặc quay phim và kết quả đạt được để gửi về cuộc thi. Hạn chót để gửi các hình ảnh hoặc đoạn phim trước 17h hàng ngày.

j

Đơn vị tổ chức cuộc thi, Acer Việt Nam có những phần quà khuyến khích tinh thần các đội. Theo đó, cứ sau mỗi 5 ngày thi tài, ban tổ chức sẽ chọn ra 15 đội có thành thích tốt nhất để trao tặng các phần quà có giá trị. Sau 5 ngày đầu tiên, 15 đội dẫn đầu sẽ nhận 2 triệu đồng mỗi đội. Sau 10 ngày, giải thưởng sẽ được tăng lên thành 4 triệu và 15 đội có điểm số cao nhất sau 15 ngày thi tài sẽ nhận được 6 triệu đồng mỗi đội.

Sinh viên ĐH Kinh Tế TP HCM đến thăm các em khuyết tật.

Sinh viên ĐH Kinh Tế TP HCM đến thăm các em khuyết tật.

Ngoài ra, 15 đội dẫn đầu vào cuối chương trình sẽ có cơ hội nhận thêm các phần quà khác khi tham gia tranh giải nhất, nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Kết quả của các đội sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự bầu chọn của người xem và điểm thưởng của ban giám khảo cho những báo cáo kết quả sớm nhất, hình ảnh đẹp nhất và các việc làm có ý nghĩa nhất. Thành phần ban giám khảo ngoài đại diện của Acer Việt Nam còn có Dương Vi Khoa, đàn chủ của website Diễn đàn tin học và diễn viên múa Linh Nga.

(Nguồn: Acer Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top