2:39 PM | 17/08/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
2:39 PM | 17/08/2011

Thi bảo vệ môi trường cùng giới trẻ

Cuộc thi bảo vệ môi trường dành cho các bạn trẻ “15 ngày thử thách vì thành phố xanh” được phát động trên website http://www.15namacer.com.vn từ ngày 8/8.

Theo đó, người chơi tự lập thành nhóm 3 người và đăng ký tham gia tranh tài bằng các hàng động ý nghĩa để bảo vệ môi trường sống, giúp đỡ mọi người xung quanh qua các nhiệm vụ được giao mỗi ngày như trồng cây gây rừng, kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giúp đỡ người già, người khuyết tật... Trong lúc thực hiện các hành động này, các đội có thể chụp ảnh hoặc quay phim và kết quả đạt được để gửi về cuộc thi. Hạn chót để gửi các hình ảnh hoặc đoạn phim trước 17h hàng ngày.

j

Đơn vị tổ chức cuộc thi, Acer Việt Nam có những phần quà khuyến khích tinh thần các đội. Theo đó, cứ sau mỗi 5 ngày thi tài, ban tổ chức sẽ chọn ra 15 đội có thành thích tốt nhất để trao tặng các phần quà có giá trị. Sau 5 ngày đầu tiên, 15 đội dẫn đầu sẽ nhận 2 triệu đồng mỗi đội. Sau 10 ngày, giải thưởng sẽ được tăng lên thành 4 triệu và 15 đội có điểm số cao nhất sau 15 ngày thi tài sẽ nhận được 6 triệu đồng mỗi đội.

Sinh viên ĐH Kinh Tế TP HCM đến thăm các em khuyết tật.

Sinh viên ĐH Kinh Tế TP HCM đến thăm các em khuyết tật.

Ngoài ra, 15 đội dẫn đầu vào cuối chương trình sẽ có cơ hội nhận thêm các phần quà khác khi tham gia tranh giải nhất, nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Kết quả của các đội sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự bầu chọn của người xem và điểm thưởng của ban giám khảo cho những báo cáo kết quả sớm nhất, hình ảnh đẹp nhất và các việc làm có ý nghĩa nhất. Thành phần ban giám khảo ngoài đại diện của Acer Việt Nam còn có Dương Vi Khoa, đàn chủ của website Diễn đàn tin học và diễn viên múa Linh Nga.

(Nguồn: Acer Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Cô nàng nổi bật giữa mây trời xanh ngắt ở Hawaii.
Bộ tranh những kiểu tạo dáng nghịch ngợm cho nhóm bạn đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục.
Anh chàng nhanh chóng trở thành thần tượng mới của vô số teen Trung Quốc.
Khu trung tâm giải trí sáng tạo mới Creative City dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 8. Đây là một trong những dự án được xây dựng bởi những chủ cũ của Zone 9.
Hãy biến khuyết điểm của mình thành một vẻ đẹp cực hiếm, không dễ gì sở hữu được!