iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh được thẩm mĩ miễn phí khi so kè diễn xuất

Thứ năm, 13/7/2017, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/7/2017, 11:39 (GMT+7)

Một cuộc thi tìm kiếm gương mặt điện ảnh dành cho các bạn trẻ không chuyên vừa khởi động với nhiều điểm mới mẻ.

Ngày 12/7, cuộc thi Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017 ra mắt. Đây là sân chơi để cho các bạn trẻ không chuyên yêu thích diễn xuất có cơ hội thể hiện bản thân. Không chỉ tìm ra những gương mặt diễn xuất tốt, cuộc thi còn đặt ra tiêu chí về ngoại hình để xây dựng thần tượng điện ảnh đúng nghĩa.

Chị Vân Anh (BTC) chia sẻ: "Các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc và được hướng dẫn từ chính những thần tượng - những nghệ sỹ tên tuổi có những vai diễn ấn tượng. Qua đó các bạn trẻ sẽ tự rèn luyện, trau dồi bản thân để trở thành những thần tượng điện ảnh trong tương lai. Qua sân chơi cũng sẽ giới thiệu những gương mặt diễn viên mới cho các đạo diễn, tạo nên sự phong phú cho đội ngũ diễn viên điện ảnh và truyền hình".

thi-sinh-duoc-thm-mi-mien-phi-khi-so-ke-dien-xuat

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt điện ảnh là sân chơi cho nhiều bạn trẻ.

So với các cuộc thi điện ảnh khác, Movie Idol có một số điểm mới mẻ hơn. Thí sinh sẽ được tham gia một hành trình bao gồm chuỗi những trải nghiệm để trau dồi khả năng diễn xuất. Thay vì thi diễn xuất trên sân khấu, các thí sinh được thị phạm ngay tại phim trường thông qua các trích đoạn phim truyền hình, điện ảnh nổi bật.

Cuộc thi còn hỗ trợ bạn trẻ có khả năng diễn xuất nhưng ngoại hình chưa cân đối, khiếp khuyết thông qua việc thẩm mĩ. Mục đích của việc này nhằm giúp các thí sinh đẹp hơn, tự tin với con đường nghệ thuật lựa chọn. Cụ thể, từ vòng bán kết 2, các thí sinh sẽ được tư vấn, tham gia cải thiện nhan sắc trong thời gian khoảng 3 tuần. Thí sinh đăng quang sẽ nhận giải thưởng 1 tỷ đồng gồm tiền mặt, hiện vật, một chuyến tham quan phim trường Hollywood (Mỹ), một suất phẫu thuật thẩm mỹ và cơ hội hợp tác với những công ty sản xuất phim.

thi-sinh-duoc-thm-mi-mien-phi-khi-so-ke-dien-xuat-1

Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên của cuộc thi.

BTC mời những nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh để đồng hành cùng thí sinh. Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên được tiết lộ.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn trẻ có khả năng diễn xuất, từ 15 đến 30 tuổi, nữ từ 1m55 trở lên, nam từ 1m70 trở lên. Với những thí sinh có ngoại hình đặc biệt, có khả năng diễn xuất tốt vẫn được BTC đặc cách tham dự.

Hiện BTC nhận các clip dự thi 3 - 5 phút do thí sinh tự thực hiện đến ngày 12/9. Từ 100 thí sinh vòng sơ khảo sẽ chọn ra 60 thí sinh vào bán kết. 12 thí sinh cuối cùng sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào cuối tháng 10/2017.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top