iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh nén nỗi đau mất người thân để casting Miss Teen 2017

Chủ nhật, 13/8/2017, 18:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 13/8/2017, 18:53 (GMT+7)

Hay tin ông ngoại mất nhưng một người mẹ ở Cần Thơ không tiết lộ chỉ để con gái được dự thi, sau đó mới bắt tàu hỏa ra Huế chịu tang.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017

Tại vòng casting cuộc thi Miss Teen 2017 tại TP HCM ngày 13/8, rất nhiều phụ huynh theo chân thí sinh đến tận địa điểm để cổ vũ, động viên tinh thần. Có nhiều thí sinh cùng bố mẹ, anh chị bắt xe từ Huế, Cần Thơ, Lâm Đồng... đến Sài Gòn để dự thi. Trong số này, có một phụ huynh mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh, gương mặt đượm buồn, đi theo thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD 1342, học sinh THPT Phan Ngọc Hiển, Cần Thơ).

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-1

Khi được hỏi, người phụ nữ này cho biết tên Trần Thị Lài. Tâm sự về việc phải mang theo nhiều đồ đạc, cô cho biết, sau khi Ngọc thi xong sẽ lập tức ra Huế để chịu tang cha (tức ông ngoại của Ngọc) vừa mất. Cô chia sẻ với ánh mắt rưng rưng: "Hay tin ông ngoại mất, cô rất đau xót nhưng vì Ngọc nó rất ước ao được tham gia cuộc thi này từ lâu. Thương con, cô không thể để bé ở lại Sài Gòn một mình được nên ráng nén nỗi đau lại để con được dự thi. Cô không dám cho con biết để không gây ảnh hưởng đến tâm lý. Sau khi con dự thi xong, hai mẹ con sẽ ra ga xe lửa đi Huế ngay để kịp giờ về chôn cất ông".

"Biết con có năng khiếu, đam mê các hoạt động như ca hát, làm người mẫu...Vì nó đặt nhiều tâm huyết, lại thấy cuộc thi cũng bổ ích nên gia đình cũng ủng hộ và động viên con...", cô Lài cho hay. Vì điều kiện, hoàn cảnh gia đình không cho phép nên cô Lài không có nhiều dịp dẫn Ngọc về Huế thăm ông. Cô cũng mong người ông quá cố sẽ không trách cứ và ủng hộ cho quyết định này. "Khi ông còn sống thì gia đình không có điều kiện để về đông đủ, thường cô chỉ về thăm một mình. Nay có cơ hội nhiều hơn để đưa cháu về quê thì ông lại không còn", cô nghẹn lòng chia sẻ.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-2

Ngọc cho biết, sau khi biết tin ông ngoại qua đời cũng cảm thấy rất buồn. "Mình không có nhiều cơ hội để gần gũi ông ngoại vì sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, quê lại tận miền Trung. Gia đình cũng không có nhiều điều kiện để ra Huế...Trong lòng mình rất thương ông và biết chắc ông cũng sẽ rất thương mình".

Ngọc đến với Miss Teen với mong muốn được giao lưu, học hỏi với các bạn bè. Cô bạn không đặt nặng chuyện thắng thua, muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn. Cô bạn có sở thích với nghệ thuật, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường, làm mẫu ảnh...

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-3

Rất nhiều phụ huynh đã bỏ công việc để đồng hành cùng con tại cuộc thi sáng - chiều.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-4

Một phụ huynh chia sẻ phải bắt xe đi từ Lâm Đồng xuống Sài Gòn từ sớm để đưa con đến điểm thi. Dù bận rộn với công việc nhưng bố mẹ vẫn sẵn sàng bỏ qua một bên để con thỏa mơ ước.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-5

Con đi trước, mẹ xách đồ theo sau.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-6

Nhiều bạn được mẹ theo sát chăm sóc chu đáo từng việc.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-7
thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-8

Khi con bước vào phòng thi, bố mẹ đứng ngoài trông ngóng, hồi hộp không thua kém.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-9

Hai mẹ con thí sinh SBD 1292 mặc đồ đồng điệu với nhau.

thi-sinh-nen-noi-dau-mat-nguoi-than-de-casting-miss-teen-2017-10

Nhiều thí sinh còn có người thân, bạn bè đi theo để làm tóc, trang điểm nhằm mang đến ngoại hình hoàn hảo nhất để bước vào phần thể hiện tài năng.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top