iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 cách buộc nàng 'cầm cưa' cưa lại bạn

00:02 AM | 23/09/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:02 AM | 23/09/2013

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được đối xử như một nàng công chúa nhưng sự phỏng đoán sẽ khiến mọi việc trở nên thú vị hơn...

Bạn quá mệt mỏi khi phải theo đuổi tán tỉnh một cô nàng nào đó? Hãy để nàng theo đuổi và đốn gục trái tim của bạn với những mẹo nhỏ dưới đây nhé, theo indiatimes.

1. Phong thái

Nếu bạn đang có mặt ở một bữa tiệc, đừng tỏ ra hồ hởi và nháy mắt khi muốn tiếp cận cô nàng nào đó. Hãy tạo nên phong thái đầy tự tin và sự bí ẩn quyến rũ khi đứng ở quầy bar thay vì tỏ ra là một chàng trai dễ thương. Bằng cách đó, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô gái bạn muốn làm quen.

2. Tạo sự bí ẩn

Khi bạn mới gặp nàng lần đầu, đừng luyên thuyên đủ điều và kể lể mọi chi tiết về tuổi thơ của mình. Tạo sự bí ẩn chính là chìa khóa khiến nàng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Đừng xưng tên cho đến khi bạn được hỏi và chỉ tiết lộ về mình khi nàng đặt câu hỏi. Hãy dùng câu trả lời nước đôi “có thể” khi cô ấy đề cập đến kế hoạch tương lai thay vì tỏ ra vồn vã trước yêu cầu của nàng.

quyen-a-3863-1379728884.jpg

Ảnh minh họa: indiatimes

3. Tận dụng óc hài hước

Cô gái nào cũng thích một chàng trai vui vẻ và hài hước. Khi cô ấy thích thú với những câu chuyện vui nhộn của bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy muốn gặp và tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

4. Chiến thuật cưa cẩm

Tâm lí của người “cầm cưa” là càng khó đạt được thì càng muốn đạt bằng được. Hãy tỏ ra cao ngạo một chút XY nhé. Đừng vội vã nhắn tin trả lời nàng hoặc bắt máy ngay lập tức mỗi khi nàng gọi tới. Hãy để nàng mong chờ bạn từng giây từng phút.

5. Làm nàng mong đợi bạn

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được đối xử như một nàng công chúa nhưng sự phỏng đoán sẽ khiến mọi việc trở nên thú vị hơn. Trước khi hạ gục nàng bằng một bó hồng đỏ thắm, hãy nhắn cho nàng cho những tin vu vơ với nội dung “Đang nghĩ đến ấy…” hoặc “Ước gì em đang ở đây nhỉ”. Nàng sẽ không khó khăn gì để nhận ra rằng cô ấy luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn và hồi hộp chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

An An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
cưa, love
 
 
goto top