iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

6 câu nói con gái thích nghe nhất

Thứ hai, 14/11/2011, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 14/11/2011, 11:25 (GMT+7)

Con trai nên học và áp dụng dần đi là vừa, bởi vốn con gái yêu bằng tai mà, hehe!

Con trai 'cảm nắng' đến nhanh, ra đi chóng vánh

Mày râu bất mãn vì 'tình phí' cao

Sau khi chia tay, con trai 'mong manh' hơn con gái

1. Ấy thật dễ thương

So với từ "xinh đẹp" thì phần lớn các nàng đều thích được khen là dễ thương hơn. Lý do vì sao thế nhỉ? Đơn giản lắm, vì con gái xinh mà không duyên, nhìn không đáng yêu thì cũng chẳng dễ gì mà lọt vào mắt các chàng được đâu. Nhưng con gái dễ thương, thì chẳng cần biết nàng có xinh hay không, chỉ cần thấy nét duyên thầm ẩn sâu trong nụ cười trong veo rạng rỡ kia cũng đủ làm con trai mê tít ngay tắp lự rồi í.

Điển hình là cậu bạn của tớ nè, cậu ấy vừa đi chơi với nhóm bạn trong câu lạc bộ về đã tí tởn khoe ngay với tớ (con bạn thân chí cốt): "Nàng ơi, tôi vừa đi chơi với CLB về, toàn em xinh tươi, và tất nhiên tôi đã kết một em trong nhóm đấy rồi nàng ạ. Mà lạ thật, rõ ràng nhìn cô bạn ấy cũng bình thường thôi, ăn mặc thì giản dị, nhưng sao lúc cười và cách nói chuyện thấy dễ thương thế không biết. Tôi phải xin bằng được số điện thoại của bạn ấy mới được, hehe". Xem ra, cái sự duyên ngầm có sức mạnh thật đáng nể các bạn nhỉ!

2. Ấy không chỉ là người yêu mà còn là người bạn tri kỷ của tớ nữa đấy

Điều này thì rõ ràng không phải đôi nào yêu nhau cũng được "nước đôi" như vậy đâu nhé! Bởi có những đôi yêu nhau là một chuyện, nhưng để có thể chia sẻ hết mọi chuyện với nhau như những người bạn thực thụ thì không phải là chuyện dễ dàng.

Vậy nên con gái à, nếu chàng của bạn có thú nhận ý đại thể là "Ấy không chỉ là người yêu mà còn là người bạn tri kỷ của tớ nữa" thì bạn đừng quên tặng chàng một nụ hôn nhẹ phớt lên má, hoặc cái nháy mắt thật yêu nhé, để thay thế cho câu trả lời: "Chuyện, người yêu của ấy cơ mà", hehe!

b-574572-1371276379_500x0.jpg

3. Ấy thấy thế nào?

Câu hỏi thể hiện sự trưng cầu ý kiến đây mà! Khi bạn hỏi nàng câu này, bạn đã làm được điều "một mũi tên trúng hai ba đích" rồi đấy! Trước hết, điều đó cho thấy, bạn rất tôn trọng ý kiến của nàng, đặc biệt là trong những việc lớn, bạn luôn muốn cả hai cùng xem xét, tranh luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thứ hai, bạn biết đấy, hai người bao giờ cũng hơn một người, ý kiến của nàng cùng với quan điểm của bạn sẽ giúp cho mọi việc được giải quyết thấu đáo, hoàn chỉnh hơn là điều chắc chắn. Còn thứ ba là gì nhỉ? Thứ ba là nàng sẽ thấy nàng là người thực sự quan trọng trong con mắt của bạn, quá tuyệt đi chứ!

Vậy nên con trai à, khi cần mua một món đồ gì đó (như quần áo chẳng hạn), hoặc cần giải quyết một vấn đề nào đó (như quyết định học gì, ở đâu, như thế nào)... bạn đừng ngần ngại tham khảo ý kiến "đối phương" nhé!

4. Tớ thật may mắn vì kiếp này được quen và yêu ấy

Con trai biết không, một cô bạn tên H.A, 19 tuổi đã mừng rơn khi nhận được tin nhắn thế này: "Ấy biết không, tớ thấy kiếp này của mình thật may mắn và hạnh phúc khi có ấy bên cạnh - Kể từ ngày quen biết ấy. Vẫn biết tình yêu chúng mình sẽ còn phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm, nhưng chỉ cần có ấy, tớ tin chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua tất cả để cùng bước tới cái đích cuối cùng của một tình yêu. Ấy cũng tin như vậy ấy nhé!".

Hix, tin nhắn gì mà lãng mạn chết đi được. Thật ra nội dung tin nhắn khởi nguồn từ vụ giận nhau giữa chàng và nàng í mà. Nhưng dù sao, bạn ấy đã cảm thấy rất hạnh phúc và ngay lập tức đã viết lại tin nhắn đầy ý nghĩa đó vào cuốn sổ tay nhỏ của nàng. Con trai ơi, sức mạnh của lời nói thật không thể đùa được nhỉ!!!

a-253931-1371276392_500x0.jpg

5. Ấy đi guốc trong bụng tớ thật rồi sao?

Những câu nói như kiểu: "Ôi, sao tớ chưa nói gì mà ấy đã hiểu rồi vậy?", "Ấy đi guốc trong bụng tớ thật sao?" hay "Làm thế nào để tớ có thể thoát khỏi ánh mắt thần của ấy đây?" thường khiến nàng vui sướng phải biết. Bởi thật ra, hai người phải yêu và đồng cảm với nhau lắm lắm mới có thể thấu hiểu về nhau đến vậy. Và con trai biết không, khi bạn nói ra câu này, đồng nghĩa với việc nàng sẽ nghĩ rằng, nàng đúng là người con gái mà bạn cần và không thể thiếu trong cuộc đời này (Hix, khổ nỗi nàng nghĩ vậy nhưng chắc gì con trai đã nghĩ xa được đến thế cơ chứ, hihi).

6. Tớ yêu ấy

Câu này thì chẳng cần phải bàn tán nhiều nữa nhỉ! Chỉ cần nói đến ba từ mà ai cũng biết là từ gì đấy thì dù có là con trai hay con gái, đều cảm thấy tim đập thật mạnh mỗi khi nó được dành cho mình. Bởi vậy, XY đừng tưởng yêu nhau rồi thì cần gì phải nói mấy từ khách sáo ấy. Thật ra sức mạnh của ba từ ấy thì không hề khách sáo như bạn nghĩ đâu nhé, không tin bạn hãy thử áp dụng ngay với "đối phương" của mình mà xem, đảm bảo những gì bạn được nhận lại sẽ bất ngờ và thú vị lắm đấy!

S.M

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top