iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

6 màu sắc nhìn thấu tính cách con trai

3:34 PM | 03/04/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
3:34 PM | 03/04/2013

Thẳng thắn, vô tư, hòa đồng, thích theo đuổi cuộc sống hòa bình chính là điểm nổi bật của chàng trai 'kết' màu xanh lá cây.

Màu sắc tác động thế nào tới cảm xúc?

9 việc làm khiến con gái 'đoản mệnh'

6 lỗi sai càng ngủ càng mệt

1. Màu trắng

Chàng thuộc tuýp người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, lãng mạn. Trong cuộc sống, hồi ức chiếm phần lớn suy nghĩ của chàng, và rất dễ để cảm xúc bị cuốn trôi theo...

Chàng có xu hướng yêu bản thân hơi "thái quá", nên cái nhìn về con người, sự vật, sự việc cũng có chút khó tính. Tuy nhiên, chỉ cần gặp đúng người chàng có cảm tình, chàng sẽ trở thành người vô cùng dịu dàng, lãng mạn và rất dễ nắm bắt. Nếu đối phương tinh tế một chút, hẳn chàng sẽ "cam kết" bên bạn suốt đời không do dự.

2. Màu xám

Chàng là người theo tư tưởng truyền thống nhưng đôi lúc lại thích nổi loạn. Trong tình yêu, công việc, các mối quan hệ xã hội, nếu gặp phải khó khăn hoặc không thuận lợi, chàng sẽ không có bất cứ biểu hiện nào bất thường trên khuôn mặt. Nhưng, sâu thẳm trong lòng, chàng đang rất hoang mang, lo lắng.

Chàng quen sống trong không gian tưởng tượng của riêng mình, chạy trốn những việc không vui, tự mình hưởng thụ và hài lòng với những gì mình có.

Một khi đã yêu ai, chàng sẽ yêu rất sâu đậm và bộc lộ tình cảm theo kiểu âm thầm quan tâm chăm sóc, không thích khoa trương tình cảm của mình, nên dễ bị rơi vào trường hợp yêu đơn phương ^^.

yeu-a-788426-1372479493_500x0.jpg

Ảnh: Marie

3. Màu xanh lá cây

Thẳng thắn, vô tư, thích hòa mình vào thiên nhiên, theo đuổi cuộc sống hòa bình, ghét cãi vã, rất dễ hòa đồng chính là những điểm nổi bật của chàng trai yêu thích màu xanh lá cây.

Trong tình yêu, chàng mong muốn tìm được một người con gái giản dị, chung thủy, và mong muốn được đắm chìm trong thế giới ngọt ngào chỉ có hai người với nhau. Còn với người chàng không thích, chàng sẽ tỏ ra lạnh lùng, từ chối một cách lịch sự.

4. Màu xanh da trời

Người con trai này luôn theo đuổi cách sống thanh lịch, bình dị và tự tin, nhưng sâu thẳm trong lòng họ luôn ẩn giấu nhân tố bất an, khiến họ dễ bị rơi vào cảm giác thiếu an toàn. Vì vậy, nhiều khi vô thức, họ thường có cái nhìn u sầu của người nghệ sĩ.

Trong tình yêu, họ chỉ tỏ ra "háo sắc" với người mình thích, ghét những người yêu đương tùy tiện, có lối sống buông thả, dễ dãi với bản thân.

yeu-b-316366-1372479493_500x0.jpg

5. Màu đen

Chàng không thích mình bị người khác nhìn thấu, nên luôn cố tỏ ra thần bí, khó nắm bắt. Bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, khó gần, nhưng ẩn sâu trong lòng luôn thường trực cảm giác cô độc, cần một chỗ dựa.

Có thể nói, chàng trai thích màu đen rất "háo sắc", có nhu cầu và ham muốn lãnh liệt trong "chuyện ấy", và có sự phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu và tình dục.

6. Màu cà phê

Chàng là người mang đầy hương vị nam tính, có cá tính và cách nghĩ của riêng mình. Bình thường chàng tỏ ra thoải mái, dễ tính, nhưng khi gặp phải vấn đề trái ngược với cách nghĩ của bản thân, tính khí bướng bỉnh, cố chấp của anh ấy sẽ lập tức bùng phát.

Trong tình yêu, chàng mong muốn tìm được một người con gái dịu dàng, ngoan ngoãn, thích cảm giác mình là người cần thiết, không thể thiếu với một ai đó ^^.

Minh Gia

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top