iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn ấy đang tránh tớ chăng?

10:06 AM | 05/10/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:06 AM | 05/10/2017

Tần suất chạm mắt nhau không phải là nhiều nhưng cứ mỗi lần bị phát hiện là bạn ấy quay đi.

Các cậu giúp tớ với !!

Tớ hiện là học sinh và đang crush một bạn nam. Bạn ấy dáng thư sinh, học giỏi nên mình thích lắm. Tụi tớ học khác lớp nhưng cũng có biết nhau bởi trước đấy tụi tớ từng học chung lớp (hồi trước khá thân nhưng giờ hạn chế rồi ạ).

Dạo gần đây tớ nhận thấy một số dấu hiệu lạ từ bạn ấy. Khi mà mình cùng với đám bạn đi đến chỗ cầu thang, cũng là chỗ bạn ấy hay ngồi, thì tớ thấy bạn ấy đi sau tớ luôn. Nhưng sau một hồi quay ra thì không thấy nữa (kiểu bạn ấy tránh tớ hay sao ấy).

Rồi tớ nhớ còn có lúc tớ ngồi ăn với đám bạn, thì bạn ấy nhìn từ đằng sau tớ (theo lời kể của bạn tớ) rồi đi. Nói chung tần suất chạm mắt nhau không phải là nhiều nhưng cứ mỗi lần bị phát hiện là bạn ấy quay đi.

Không chỉ vậy, tớ nhớ tớ có nói chuyện với một bạn nam ở chỗ bạn ấy hay lui tới. Và bạn ấy đứng ở chỗ cầu thang nhìn tụi tớ nói chuyện xong rồi... rời đi.

Tớ với bạn ấy năm nào cũng chung phòng thi. Những năm trước thì bạn ấy nói chuyện với tớ khá là nhiều, nhưng năm nay do ít nói chuyện nên câu duy nhất từ bạn ấy mà tớ nhận được là "Bà làm bài được không?". Em khá là mừng khi bạn ấy tỏ ra chủ động với em.

Còn nữa, lúc mà em đi theo chiều dọc, bạn ấy đi chiều ngang, thì bạn ấy đi chậm chậm (để nhường đường hay vì sợ tớ không biết). Gần đây, bạn ấy đang đi nói chuyện với đám bạn bình thường, thì bất giác nhón chân lên và đưa mắt về phía em. 

Còn nữa, lúc mà tớ đi lướt qua thì bạn ấy còn lấy mũ áo trùm đầu, không lẽ là không muốn tiếp xúc với tớ?

Theo tớ biết thì bạn ấy là một người hoà đồng trong lớp, nhưng cách cư xử của bạn ấy khi ở gần tớ quá là lạ. Nên tớ cũng không biết bạn ấy đang bật đèn xanh cho mình hay tránh né mình nữa. Bởi bình thường là tớ thể hiện tình cảm của mình đối với người khác là rõ ràng nên tớ sợ bạn ấy biết tớ crush bạn ấy rồi.

Vì dạo này tớ thấy bạn ấy xuất hiện cũng không nhiều nữa. Bởi bạn ấy học ở lầu 3, còn tớ ở lầu 1. Cả hai gần như là không gặp nhau. Giờ ra chơi bạn ấy ở thư viện, còn tớ chạy nhảy với bạn bè. Liệu có phải bạn ấy tránh tớ không ?

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

N.L

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top