iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn nữ cùng phòng dắt 'gấu' về ngủ qua đêm khiến cả phòng tức điên

Thứ năm, 4/8/2016, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/8/2016, 15:20 (GMT+7)
Chủ đề: Đọc nhiều273

Các bạn ở trong ký túc xá có bao giờ gặp trường hợp như phòng mình không? Phòng 10 người toàn con gái vậy mà có một bạn nữ dắt người yêu về phòng ngủ, không thể hiểu luôn.

Trước kia mình cũng từng nghe kể, nhưng khi vào ở ký túc xá mới tận mắt chứng kiến. Ngủ qua đêm luôn ấy. Hôm qua cả phòng ngủ sớm, bạn nữ kia về muộn, nên cũng không biết là dắt theo người yêu về. Đến sáng hôm sau, có đứa vẫn ngủ, có đứa thì dậy chuẩn bị đi học, quần áo thay luôn trong phòng. Hai mươi năm gìn giữ của mình bị thằng người yêu con bạn nhìn thấy hết. Chắc sợ mình ngại nên đợi mình thay xong hắn mới dậy. Nhắc đến lúc đó mình vẫn còn sôi tiết. 

Đi học về cả phòng mới họp lại và góp ý rồi tỏ ra thái độ không thích thì bạn nữ kia tự ái, rồi lý do là về muộn, phòng trọ bạn nam kia khóa cửa. Mình không hiểu các bạn thời nay yêu đương thoáng như nào, nhưng phải tôn trọng bạn cùng phòng, có ngủ cùng nhau thì đi nhà nghỉ ngủ chứ.

ban-nu-cung-phong-dat-gau-ve-ngu-qua-dem-khien-ca-phong-tuc-dien

Nhiều bạn sẽ nghĩ mình gato các thứ, nhưng việc như thế mình không thể chấp nhận được. Trước kia hồi mới vào ký túc xá ở, mấy bạn trong lớp cũng hay hỏi là: ''Ở ký túc xá có được đưa bạn trai vào phòng chơi không?", mình cứ tưởng chúng nó trêu, bịa chuyện, ai dè đến lượt phòng mình. Con bạn mình còn kể, phòng nó có đứa hay đưa người yêu về nhưng không qua đêm, mà ngủ trưa nhờ, bạn nam kia cũng mặt dày không kém, yêu thương nhau quá mà.

Các bạn sẽ thắc mắc là các cô chú quản lý có phát hiện hay không, tất nhiên là không rồi, ai ra vào có kiểm tra thẻ đâu. Thất vọng về các bạn, mình cứ nghĩ tình yêu sinh viên là rất trong sáng, hơn hồi học cấp 3 là nắm tay,ôm hôn thôi. Mất niềm tin vào cuộc sống quá! Bạn nữ nào mà có người yêu đừng dắt vào phòng nhé, nói ra thì ngại, các bạn phải tự biết ý chứ, vào thăm hỏi, nhìn chào nhau cái thì có sao đâu, cứ lưu luyến muốn ngủ lại cơ. Các bạn nam ạ, thời buổi học phí tăng, tình phí đắt đừng vội yêu đương, tập trung vào học đi , ra trường lương tháng hơn chục củ rồi hẵng yêu!

Nguồn: Confessions NEU

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top