iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bí quyết tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Thứ năm, 31/10/2013, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 31/10/2013, 11:00 (GMT+7)

Sử dụng các chất làm đầy restylane, juvederm, không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được chị em lựa chọn để độn sống và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

Sống mũi cao và thẳng sẽ tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt với khuôn mặt của nữ giới. Tuy nhiên, sống mũi của người châu Á có nét đặc trưng rất thấp hay còn gọi là “mũi tẹt”. Do đó, phái đẹp thường không hài lòng với nhược điểm này.

Chị Mai Quyên (nhân viên hành chính, Hà Nội) cho biết: “Sở hữu một chiếc mũi kém xinh khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi chỉ mong có một giải pháp nào đó không cần phẫu thuật mà lại sở hữu chiếc mũi đẹp như Yoon Eun Hye”.

Sống mũi cao và thẳng sẽ tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt với khuôn mặt của nữ giới.

Sống mũi cao và thẳng sẽ tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt với khuôn mặt của nữ giới.

Bước tiến của khoa học công nghệ trong thẩm mỹ sẽ giúp chị em biến ước mơ có chiếc mũi cao, ấn tượng thành hiện thực. Trước đây, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, chị em phải cần đến sự can thiệp bằng dao kéo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, nâng mũi không phẫu thuật ra đời như một “món quà” dành cho phái đẹp. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, có rất nhiều dạng chất làm đầy khác nhau được sử dụng trong làm đầy mô cơ thể và trong tạo hình thẩm mỹ. Tuy nhiên, các dạng chất làm đầy bền vững như paraffine, sillicone lỏng... đã bị cấm sử dụng với mọi hình thức từ cuối thế kỷ trước. 

Hiện nay, các dạng chất làm đầy mô được sử dụng có tác dụng trong một thời gian nhất định, được cơ thể hấp thu, ly giải và chuyển hóa nên có tính an toàn cao. Rất nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi đã tìm đến với phương pháp này, với việc sử dụng các chất làm đầy như restylane, juvederm để tạo hình độn sống và đầu mũi.

Chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng đã có chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng đã có chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm restylane (bản chất là axit hyaluronic acid), được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép và sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ từ 2003 và juvederm (bản chất là axit hyaluronic acid), cũng được FDA chứng nhận an toàn từ 2006. Đây là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

Sử dụng các chất làm đầy restylane, juvederm… trong nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp can thiệp ít nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, có khả năng nâng cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Đặc biệt, chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng đã có chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hữu Điền
Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top