iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị yêu cũng khổ, giờ em phải làm sao?

2:56 PM | 09/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
2:56 PM | 09/03/2017

Bạn ấy thích em và đã tỏ tình, nhưng em không thích, lại còn khiến em khó chịu nữa. 

Em có một vấn đề khiến em rất phiền lòng. Em có một đứa bạn, khoảng vài tháng trước em bắt đầu nghi nghi là nó thích mình. Một thời gian ngắn sau đó thì nó tỏ tình với em thật, lúc đó em đã từ chối rồi. Em không thích coi bạn ấy như bạn trai, chỉ coi như bạn bè thôi, với lại em nghĩ là năm cuối rồi nên lo học thôi, chứ không ba mẹ sẽ la.

bi-yeu-cung-kho-gio-em-phai-lam-sao

Cũng bắt đầu từ đấy em tránh mặt nó, ban đầu do ngại, nhưng về sau, nó nhắn tin và làm những chuyện khác khiến em rất khó chịu. Em còn thường hay bực quá mà nặng lời với nó. Có mấy lần nó khóc luôn. Nhiều khi em thấy áy náy lắm, thấy mình ác ác sao í, nhưng nó nhắn tin cho em 5 lần thì 3 lần em cảm thấy bực bội và rất phiền phức. Em cũng không hiểu em bị sao nữa. Trước đây em cũng từng như vậy với một bạn rồi, sau khi được tỏ tình lại khó chịu ra mặt luôn.

Bạn bè chung của em với nó đều nói là nó thích em dữ lắm, nó tốt lắm, nó hợp với em lắm... Dù nhiều khi thấy rất có lỗi nhưng em vẫn bực bội. Em không muốn tiếp tục như vậy đâu. Nó buồn mà em cũng chẳng thấy vui chút nào. Bây giờ em phải làm sao?

Hoa học trò

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top