iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chỉ vì sợ em buồn mà tôi mất em mãi mãi

00:05 AM | 16/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:05 AM | 16/03/2017

Ngày tôi nói muốn quay lại cũng là ngày cô ấy đã yêu người khác, cao ráo đẹp trai, có công việc ổn định.

Tôi và người ấy yêu nhau đã được 6 năm 3 tháng, và cũng đúng lúc đó tôi phát hiện mình bị căn bệnh ung thư vòm họng, chịu đựng không để ai biết. Tôi không muốn cô ấy buồn và phải suy nghĩ về chuyện này nên tôi quyết định nói chia tay. Rất đau rất buồn nhưng thà đau một mình còn hơn để người mình yêu phải khổ. Nhìn cô ấy viết những dòng tâm trạng mà tôi không thể làm gì được.

chi-vi-so-em-buon-ma-toi-mat-em-mai-mai

Trong thời gian điều trị, không lúc nào tôi không nghĩ đến cô ấy, không lúc nào tôi không phải cố gắng chịu đựng. Đến bây giờ tôi đã điều trị được 9 tháng, sức khỏe cũng đã bình phục, cũng may không phải là u ác. Lúc đó tôi mới nghĩ đến chuyện muốn quay lại với cô ấy. Tôi muốn được chăm sóc, muốn được gội đầu, nấu ăn cho cô ấy. Ngày tôi nói muốn quay lại cũng là ngày cô ấy đã yêu người khác, cao ráo đẹp trai, có công việc ổn định, có thể lo cho cô ấy, không như tôi chỉ là một thằng sinh viên vẫn còn phải dựa dẫm vào gia đình.

Trong tình yêu luôn có hai mặt của nó, có sự ích kỷ, nhưng cũng có sự vị tha.

H à! Anh chỉ muốn em được vui vẻ hạnh phúc. Tuy anh không thể đem lại hạnh phúc cho em được nữa nhưng anh mong người đó sẽ làm thay anh.

Chúc em hạnh phúc. Yêu em!

Bẹp

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top