iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Có nên hỏi thẳng hot boy: 'Cậu có thích tớ không để tớ còn biết lối?'

11:56 AM | 05/11/2015
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
11:56 AM | 05/11/2015

Lớp mới, trường mới, nhiều cảm xúc khác biệt, nhưng đặc biệt là tớ đã cảm nắng một anh chàng, cao, thư sinh, trắng trẻo, khá ổn, có vẻ ngoài lạnh lùng, cool boy lắm. 

Năm nay tớ lên cấp 3, học lớp 10 trường chuyên, một môi trường mới với nhiều bỡ ngỡ, nhiều cảm xúc khác biệt, nhưng đặc biệt là tớ đã cảm nắng một anh chàng lớp mới.

Bạn ấy cao, thư sinh, trắng trẻo, khá ổn, có vẻ ngoài lạnh lùng, cool boy lắm. Tớ bị thu hút ngay từ lần đầu tiên gặp. Bạn í ăn mặc thì cực ngầu, nhà khá giả, xe đưa đón tận nơi nên bạn nữ nào trong lớp cũng thích, gần như có thể nói là hot boy của lớp.

Tớ đem chuyện kể cho các bạn nữ cùng lớp, rồi các bạn nữ nói cho bạn í nghe, bạn í biết được chỉ cười. Nhưng từ khi đó tớ ngại lắm chẳng dám lại gần, cư xử cũng không được tự nhiên trước mặt bạn ấy. Có mấy lần tớ và bọn bạn để ý thấy bạn í hay nhìn trộm tớ rồi cười, tớ lên bảng hay phát biểu cũng nhìn làm tớ băn khoăn. Cũng có bạn bảo tớ là bạn í thích tớ nhưng tớ chẳng bao giờ nói thế vì nhỡ không phải lại hóa ra mình là người ảo tưởng sức mạnh. Mà mấy lần tớ inbox cho bạn í hỏi linh tinh, bạn í nói chuyện bình thường chẳng có gì là có tình cảm lắm, nên tớ cũng chẳng biết là sao nữa, chẳng lẽ lại hỏi cậu có thích tớ không để tớ còn biết lối, vậy thì vô duyên quá. Tớ đang không biết làm cách nào để biết cậu ấy thích mình thật sự đây? Khó hiểu quá.

P.U

*Gửi tâm sự của bạn tại đây để mọi người cùng tư vấn nhé ^^!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top