iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đây là những phẩm chất chàng luôn mong mỏi ở vợ 'tương lai'

Thứ bảy, 3/6/2017, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 3/6/2017, 09:24 (GMT+7)

Thực ra tiêu chuẩn để chọn vợ của quý ông không quá phức tạp như nhiều chị em vẫn nghĩ.

Hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất của đời người. Dĩ nhiên, việc tìm được một nửa hoàn hảo hội tụ đầy đủ những đức tính hay yêu cầu do chính mình đề ra là việc khó như "lên trời'.

Thế nhưng, chí ít, một người vợ lý tưởng trong mắt các anh chàng chắc chắn phải có một trong những điểm sau đây. Ý kiến của 5 người đàn ông Ấn Độ với tầng lớp khác nhau trong xã hội dưới đây đã mang lại những tiết lộ khá bất ngờ. 

day-la-nhung-phm-chat-chang-luon-mong-moi-o-vo-tuong-lai


1. "Vợ tương lai của tôi sẽ luôn khéo léo đề cao lòng tự trọng của đàn ông"

''Chắc chắn chúng tôi sẽ có những quyết định chung của cả hai nhưng nếu một phần nào đó, trong một vài tình huống cụ thể nào đó, việc cô ấy nhường quyền quyết định cho tôi sẽ khiến tôi tự tin hơn và cảm thấy được tôn trọng hơn", theo như Divyesg Gautam, một chuyên gia phân tích động cơ.

2. "Phẩm chất mà tôi sẽ tìm kiếm ở vợ tương lai là ở khả năng hiểu biết"

Anh chàng sinh viên Kunal Kashyap chia sẻ: ''Tôi đánh giá rất cao những cô gái có tầm hiểu biết và ham đọc sách. Tôi luôn muốn cô ấy có chính kiến của riêng mình chứ không phải một người "ba phải'' . 

3. "Tôi rất thích những người phụ nữ độc lập, cá tính''

Với doanh nhân Tuhinanshu: ''Một người phụ nữ độc lập về tài chính, làm chủ cuộc đời mình và giàu cảm xúc chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều vệ tinh xung quanh chứ không riêng gì tôi" .

4. "Tôi luôn bị thu hút bởi một cô nàng có cùng tính cách với mình"

"Tôi là một gã khá điên rồ và hơi điên loạn một chút. Và dĩ nhiên, tôi cũng mong chờ điều đó từ vợ tương lai. Còn gì tuyệt hơn khi vợ mình sẽ là người hiểu mình nhất cơ chứ." - Shubham Aggarwal, một vlogger chia sẻ.

5. "Đối với tôi, đó là sự tin tưởng lẫn nhau"

"Tôi rất hay phải đi công tác xa nhà, thậm chí là nước ngoài. Và tôi sẽ không hề muốn lúc nào điện thoại cũng reo liên hồi khi vợ gọi kiểm tra tôi ở đâu, đi với ai, làm gì....Sự tin tưởng chính là xương sống trong tình yêu và hôn nhân. Con người ta sẽ chẳng thể sống với nhau hạnh phúc mà không có lòng tin. "- chia sẻ từ doanh nhân Nitish Agarwal.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top