iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Em cần ở anh nhiều hơn thế

4:02 PM | 28/04/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
4:02 PM | 28/04/2011

Đừng để em phải sống nhiều hơn nữa những tháng ngày cực hình, được không anh?

Anh... em biết anh không yêu em nhiều

Ấy ơi, đừng nhìn tớ như thế nữa được không?

Anh lỡ yêu mất rồi, một cô bé

love-1-707320-1371417368_500x0.jpg

Em đã yêu anh, yêu nhiều hơn em nghĩ. Không biết có phải vì em yêu anh nhiều như vậy nên em cảm thấy thật khó chịu và buồn bã vì anh luôn tỏ ra không quan tâm đến em. Mà không, anh quan tâm đến em chứ, nhưng cách quan tâm của anh làm em không thỏa mãn. Em còn muốn nhiều hơn thế!

Mình đã ở xa nhau thế này, nên em cần phải được quan tâm nhiều hơn thế nữa mà anh! Anh có biết anh quan trọng với em thế nào không? Hình như với anh em chỉ là người yêu trên danh nghĩa, em không giữ vị trí quan trọng trong tim anh, phải không anh?

Em thấy tủi thân khi nhìn lũ bạn, khi nhìn tình yêu của chúng nó ngày càng thắm thiết, khi chúng nó ngày nào cũng được tay trong tay, bên cạnh người yêu mình, thật ấm áp và hạnh phúc. Anh biết không?

Em cần ở anh nhiều hơn thế, cần anh quan tâm chia sẻ, cần anh là một người quan trọng nhất với em, và đặc biệt cần anh yêu em nhiều hơn em yêu anh...

Vì em sợ, sợ một ngày nào đó, em sẽ mất anh. Anh cũng biết như vậy phải không? Anh vẫn luôn hiểu lòng em cơ mà!

Ngay giờ đây, ngay lúc này, anh không có bên cạnh em. Em đã cố gắng chịu đựng những tháng này không anh. Anh biết không, với em điều đó càng ngày càng trở nên cực hình. Nhưng, với anh thì sao?

Em tủi thân lắm khi không có anh bên cạnh chăm sóc, vì thế khi ở xa nhau thế này, anh hãy nghĩ về em nhiều hơn, hãy yêu em nhiều hơn anh nhé!

Anh ý, anh nợ em cả cuộc đời!!!

Rainred

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top