iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ghen tị với những người có số phận 'công chúa'

00:05 AM | 19/04/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:05 AM | 19/04/2017

Mình chơi chung với một nhóm bạn, đứa xinh nhất nhóm là đứa mình cảm thấy rất ngưỡng mộ và đôi khi còn ghen tị.

1. Nó xinh. Rất xinh là đằng khác, kể cả lúc nó mặt mộc vẫn xinh, da vẫn trắng mịn không tỳ vết ấy. Mà nếu trang điểm vào thì nhìn rất Tây, dù là người Việt 100%. Mình xem ảnh gia đình, bố mẹ nó trông cũng bình thường, chị nó là kiểu xinh son phấn thôi nhưng nó lại khác, nổi bật nhất trong nhà, xinh không cần can thiệp make-up hay 360.

2. Nó cao. Một đứa con gái cao 1m65. Quá chuẩn quá đẹp khi mà người yêu nó thì cao 1m8. Hai đứa nó hay đi học cùng nhau, người yêu hơn nó 4 tuổi nên rất chiều, kể cả lúc nó đỏng đảnh khó chiều nhất. Tính nó ấy nếu người lạ sẽ rất ghét vì xem như kiểu chảnh chó ấy, chỉ có chơi lâu với nó như bọn mình thì phát hiện cái sự hâm hâm dở dở của nó nên thấy không sao thôi.

3. Gia đình có điều kiện. Vâng rất có điều kiện là đằng khác, dù là sinh viên nhưng nó chưa bao giờ dùng đồ chợ như bọn mình. Mỹ phẩm là đồ hiệu còn quần áo thì là hàng thiết kế. Đồ dùng khác cũng là thứ tốt nhất. Nhà nó khá xa Hà Nội nhưng cuối tuần nào cũng có xế hộp của nhà lên đón về. Bọn mình chi tiền mua đồ tầm 200k là xót rồi mà nó mua những cái hơn triệu nó còn khen rẻ.

4. Nó giỏi. Hồi cấp 3 nó học chuyên, mình google ra thì trường nó là trường chuyên xịn top 10 Việt Nam đấy. Ngoài ra còn giỏi tiếng Anh. Nó bảo từ trước bố mẹ đã đầu tư cho đi học tiếng Anh nên giờ nghe nói rất tốt. Nó bảo đang cày ngữ pháp, đọc viết để mấy nữa đủ điều kiện thì xin học bổng du học.

5. Body của nó đẹp. Đúng kiểu hình chữ S luôn ấy, nó mặc mấy cái đồ đơn giản nhìn cũng đẹp rồi.

6. Cuộc sống của nó rất tự do. Bố mẹ nó hầu như không quản chuyện yêu đương. Thậm chí nó đi du lịch dài ngày cùng người yêu, bố mẹ cũng chả nói gì vì hình như có về ra mắt rồi. Tất nhiên xung quanh nó rất nhiều cá ngày ngày chờ đớp thính, biết nó có người yêu rồi, biết nó không phải là cô gái "còn" nhưng vẫn sẵn sàng xin chết. À, cái việc này hơi tế nhị nhưng quan điểm của mình là còn hay không cũng không quan trọng lắm, chỉ là mình thấy nhiều đứa con trai khá là xem trọng nhưng bầy cá đớp thính của con bạn mình thì không. Thấy hơi lạ thôi.

7. Nó xin việc rất dễ dàng. Ý mình là việc làm thêm ấy. Nó có thể xin được vị trí tốt cực, lương nhiều nữa. Mà kiểu lúc nào rảnh thì đăng ký lịch đến làm không thì thôi ấy. Trong khi bọn mình đi xin việc làm thêm thì khá là chật vật. Một ca ít nhất 5h mà lương bèo. Cái này cũng dễ hiểu vì nó xinh và nhiều kinh nghiệm họat động xã hội.

Mấy dòng này cũng chả kể hết được về nó, bọn mình toàn bảo nó là kiếp trước chắc cứu cả thế giới.

Confessions NEU

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top