iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giảm béo siêu tốc hai trong một

Thứ ba, 18/12/2012, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 18/12/2012, 13:00 (GMT+7)

Công nghệ Vaser Lipo không chỉ là phương pháp hút mỡ hiệu quả tới 90% ngay sau một lần trị liệu mà còn giúp định hình lại đường cong cơ thể.

Được biết tới là công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện nay, Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm giúp hóa lỏng tế bào mỡ, không gây tổn thương tới mạch máu, dây thần kinh và các mô liên quan. Mỡ hóa lỏng được hút ra ngoài bằng phương pháp hút chân không giúp điều chỉnh lượng mỡ hút ra một cách tối đa và nhẹ nhàng. Đây là phương pháp giảm béo ít xâm lấn, tác động có chọn lọc nên hạn chế mất máu, bầm tím và an toàn.

Anh_1_thucuc.jpg

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi áp dụng công nghệ hút mỡ chọn lọc này. Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại đây, bệnh viện đã thực hiện hàng trăm ca hút mỡ cho khách hàng và đạt hiệu quả cao. Có những khách hàng có thể giảm tới 20cm vòng bụng chỉ trong một lần thực hiện phương pháp này. Đặc biệt, bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau khi hút mỡ mà không cần nằm viện hay nghỉ dưỡng tại nhà.

Anh2_thucuc.jpg
Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ bụng, đùi.

Không chỉ giảm béo nhanh, không phẫu thuật trong một lần mà phương pháp hút mỡ chọn lọc này còn có khả năng định hình, tạo dáng cơ thể. Vaser Lipo được lập trình tự động giúp đưa ra thông số về các vùng cần giảm béo giúp bạn có được một cơ thể cân đối.

Chị Lê Cẩm Vân có phần cằm chảy xệ, nặng nề và mất cân đối hai bên. Chị đã sử dụng công nghệ hút mỡ chọn lọc Vaser Lipo để hút mỡ khiến cằm gọn hơn và khắc phục nhược điểm cằm lệch khiến khuôn mặt cân đối và trẻ hơn 5 tuổi.

giammobongcam-742543-1373010546_500x0.jp
Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ toàn thân.

Nếu muốn tìm hiểu và tư vấn miễn phí về phương pháp giảm béo bằng Vaser Lipo, bạn có thể liên hệ:

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 04 37286699/0438355555

Website: http://phauthuatthammy.benhvienthucuc.vn/n-92-hut-mo.html

Facebook: http://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

(Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc)

HN004398

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top