iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khinh thường bạn gái vì chủ động đòi chuyện ấy

Thứ ba, 4/3/2014, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/3/2014, 15:46 (GMT+7)

Ban đầu, cứ nghĩ cô ấy đùa nên tôi cũng ghẹo lại. Song càng ngày, cô ấy càng sấn tới, và tôi thấy bạn gái mình thật trơ tráo.

Ttôi 22 tuổi, đã quen một cô bạn gái khá xinh xắn được 3 năm ngay từ những ngày mới bước vào Đại học. Dạo này, bỗng dưng tôi cảm thấy bạn gái mình thật xa lạ khi cô gái cứ bóng gió về chuyện ấy mỗi lúc hai đứa gần gũi nhau.

Bạn gái tôi dần có những hành động mạnh dạn đến mức sỗ sàng khi ở bên nhau. Ảnh minh họa: Hona.

Bạn gái tôi dần có những hành động mạnh dạn đến mức sỗ sàng khi ở bên nhau. Ảnh minh họa: Hona.

Gần 3 năm quen nhau, chúng tôi chỉ lòng vòng ở vài chốn vui chơi như coi phim, xem kịch, cuối tuần thì ra ngoại ô dạo mát. Cả hai gia đình đều biết hai đứa đang quen nhau. Thậm chí, tôi và cô ấy du lịch cùng nhau cũng chỉ thuê phòng có giường đôi. Không phải tôi cổ hủ, mà đơn giản là muốn tôn trọng chuyện trinh tiết, gìn giữ cho cô ấy, đồng thời không muốn để sót phải sai lầm nào. Nếu một ngày nào đó, chẳng may tôi và cô ấy chia tay thì việc bị mang tiếng “ăn cơm trước kẻng” cũng chả hay ho gì cho cô ấy khi lấy chồng. 

Vậy mà, gần đây, không hiểu học từ đâu, bạn gái tôi có vài hành động hơi lạ, kiểu như đòi vào khách sạn nghỉ trưa hoặc đòi về nhà lúc bạn cùng phòng đi vắng. Nhiều lúc, tôi nghĩ cô ấy đùa, còn ghẹo lại: “Về làm gì?” thì cô ấy trả lời tỉnh như sáo: “Biết rồi còn hỏi!”. Ban đầu, tôi còn tránh né bằng những lời thoái thác: “Hôm nay, anh hơi mệt, bữa khác anh qua nha!”. Chuyện cứ lặp đi lặp lại đến khi tôi gay gắt nói thẳng: “Anh không muốn mình nói chuyện này nữa!”.

Nhưng cũng chỉ được vài tuần rồi mọi thứ cũng đâu vào đấy, bạn gái tôi lại gợi ý chuyện ấy hoặc nhiều khi đang hôn lại sờ soạng tôi. Có khi, cả nhóm đi du lịch cùng, cô ấy lại rủ tôi lên phòng nữ chơi khi cả nhóm vừa ra ngoài và chốt khóa cửa. Tôi biết ý nên chỉ bỏ ra ngoài ban công đứng để hít thở và tuyệt nhiên không vào phòng. Hai đứa lời qua tiếng lại, rồi cô ấy bỗng chửi: "Anh là gay quách rồi còn gì!".

Thế là hai đứa giận nhau trong suốt chuyến đi chỉ vì chuyện cỏn con như vậy. Càng lúc, tôi càng có cảm giác khinh thường bạn gái mình sau những lần cô ấy chủ động đòi hỏi chuyện nhạy cảm như vậy.

Một lần ngồi tâm sự, hỏi ra, tôi mới biết, bạn bè cô ấy đều đã trải qua lần đầu với bạn trai và chuyện gì cũng to nhỏ tâm sự cùng nhau, riêng cô ấy là vẫn chưa nếm mùi "trái cấm". Bạn gái tôi cũng sụt sịt bảo, cô ấy đang dần bị coi là "lập dị" trong đám bạn khi 22 tuổi đầu vẫn còn mịt mờ trong chuyện ấy.

Thẳng thắn mà nói, quan điểm yêu đương của tôi có phần khác biệt so với những chàng trai khác. Với tôi, được giữ gìn cho người yêu và cùng nhau để dành cho đêm quan trọng nhất của hai đứa mới là điều đáng phải chờ đợi nhất. Vui chơi trong nhất thời thì dễ lắm, nhưng giữ được cảm xúc lâu bền mới là điều quan trọng.

Có thể tôi là người cổ hủ, nhưng đứng trước những cô gái mạnh dạn quá mức với chuyện ấy, tôi bỗng đâm ngại ngùng và cảm thấy họ có phần... trơ tráo. Đã thế, hình như không riêng gì bạn gái tôi, ngày càng nhiều cô nàng xem chuyện ấy trước hôn nhân dường như đã là điều bình thường, nếu không muốn nói là cần thiết để gọi là theo kịp trào lưu. 

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện chia tay người bạn gái. Nhưng hai đứa đã đi cùng nhau những 3 năm. Đó là khoảng thời gian cùng nhau gắn bó, vui buồn có nhau mà vẫn chưa cần đến chữ X thứ ba. Là tôi sai hay bạn gái tôi sai? Những gã giữ gìn cho người yêu như tôi giờ đáng bị coi là lập dị? 

Mạnh Nguyên

IShare là chuyên mục để teen thoải mái chia sẻ tâm sự hay bày tỏ quan điểm của mình về bất cứ vấn đề đang diễn ra xung quanh.Quan điểm của bạn có thể khác với quan điểm của iOne. Đừng ngần ngại chia sẻ nhé!

3-1537-1393922783.jpg

Ngốc à! Mở cửa trái tim với em đi anh :3

Không biết có ai tin là tình yêu có thể đến từ cái gặp đầu tiên không nhỉ? 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top