iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không tin cậu ấy có tình ý với mình

00:01 AM | 30/06/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:01 AM | 30/06/2013

Em là một đứa con gai không đẹp, không giàu, học không giỏi, và đang độc thân. Đã học gần xong lớp 9, nhưng em vẫn chưa giải mã được một vấn đề có từ hồi đầu năm.

Nếu thực sự thích tớ, hãy kiên nhẫn nhé

10 so sánh 'chuẩn căng' về tình yêu

Di chứng hậu mối tình đầu

Chào các bác! Em có một việc muốn trình báo với các bác như sau:

Em là một đứa con gai không đẹp, không giàu, học không giỏi, và đang độc thân. Đã học gần xong lớp 9, nhưng em vẫn chưa giải mã được một vấn đề có từ hồi đầu năm.

Dạ, chả là trong lớp em có một cậu bạn rất đẹp trai, có một bạn nữ cũng xinh gái đang thích cậu ấy. Hồi đầu, em thấy cậu ấy rất lạnh nhạt với bạn nữ đó. Cậu ấy làm em khó hiểu vì những hành đọng khó hiểu: Nhiều lần chạm vào em khi đi ngang nhau; lúc nào em cũng thấy cậu ấy ở cạnh em trong cự li 5m; cậu ấy hay nhìn trộm em; cậu ấy khen tranh vẽ của em; cậu ấy thỉnh thoảng trêu em. Nhưng em không tin là cậu ấy có tình ý gì với em.

hoc-tro-a-176646-1373006769_500x0.jpg

Ảnh minh họa: internet

Một thời gian sau, em biết tin cậu ấy và cô bạn kia đến với nhau. Em tin là mình đã nhầm. Nhưng sau khi đến với cô bạn kia, cậu ấy vẫn có những biểu hiện lạ với em. Bạn thân của cậu ấy cũng trêu em. Mỗi lần ra đường, bạn cậu ấy mà "tia" thấy em là lại quay sang cậu ấy, miệng lẩm bẩm điều gì. Sau đó, cậu ấy quay lại, nhìn em ở cự li xa xa rồi đi.

Sau một thời gian ngắn ngủn, họ chia tay nhau. Nhưng em vẫn thấy cô bạn kia và cậu ấy rất thân, thường là cô bạn kia chủ động câu chuyện. Cậu ấy cũng rất vui vẻ.

Cho đến bây giờ, cậu ta vẫn thế. Em không hiểu nổi nguyên do. Các bác à, em không tự tin vào mình để có thể nghĩ về việc thích cậu ấy, chỉ là em thấy khó chịu thôi.

Em mong các bác giup em, em cảm ơn các bác!

Thu Quỳnh

Gửi chia sẻ tình bạn, tình yêu của bạn cho iOne vào hòm thư gioitinhione@gmail.com nhé!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top