iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mắt con gái 'rơi' theo thứ tự nào trên người con trai?

3:19 PM | 14/03/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
3:19 PM | 14/03/2013

Bật mí nhé, điểm 'rơi' mắt đầu tiên là chiều cao, cuối cùng là tính cách ^^.

9 lí do người ấy muốn chia tay bạn

10 dấu hiệu người đó yêu thầm bạn

Con gái hãy nhớ, 12 'tâm kế' trong cuộc sống

1. Chiều cao

Phần lớn các nàng khi gặp con trai, điều đầu tiên khiến họ để tâm tới chính là chiều cao. Con gái có thể không chú ý tới diện mạo của bạn, nhưng chiều cao bao nhiêu, nhất định sẽ để lại ấn tượng với các nàng. Và đây cũng là nhân tố mà nàng nào cũng mơ ước người yêu mình có "cơ may" sở hữu nó ^^.

2. Tóc

Con gái chú ý đến mái tóc của con trai, không phải để xem tóc đó đẹp và thời thường thế nào, chỉ đơn giản là các nàng muốn xem mái tóc của bạn có gọn gàng, sạch sẽ không. Nếu bạn sở hữu mái tóc gọn gàng, phù hợp với khuôn mặt, ấn tượng bạn để lại với phe kẹp nơ hẳn sẽ rất cao.

yeu-b-499808-1372499522_500x0.jpg

3. Trang phục

Một người con trai lúc nào cũng ăn mặc luộm thuộm, quần áo giày dép chẳng ăn nhập gì với nhau, sẽ thật khó để thu hút được ánh nhìn cũng như sự quan tâm của các nàng. Thật ra, điều con gái cần trong cách ăn mặc của một người con trai rất đơn giản - đó là sự gọn gàng, lịch sự và phù hợp với vóc dáng cơ thể của chàng, vậy là đủ ghi điểm với các nàng rồi ^^.

4. Tướng mạo

Sau khi các nàng "ngắm nghía" xong xuôi từ chiều cao, đầu tóc, cho tới cách ăn mặc của phe XY, thì điểm dừng mắt tiếp theo của "kẹp nơ" sẽ là tướng mạo. Tuy nhiên, điểm này không quá quan trọng, bởi 3 yếu tố trên đã chiếm tới 80% cảm tình của XX rồi. Ở điểm này, chỉ cần khuôn mặt của con trai không quá "kỳ quặc", vậy là "ăn điểm" đứt rồi.

yeu-a-830523-1372499522_500x0.jpg

Ảnh: Internet

5. Tiểu tiết

Nếu con gái có hứng thú với bạn, cô ấy sẽ ngầm quan sát, phân tích sâu một số khía cạnh trên người bạn, như màu sắc trang phục bạn mặc có đẹp không, đôi giày bạn đi có kiểu dáng trẻ trung hay "cổ lô sĩ", nụ cười của bạn có thể làm "chết" bao nhiêu trái tim... rồi tự mỉm cười thích thú với những "khám phá" ngô nghê của mình.

6. Tính cách

Con gái sẽ nghĩ cách tìm hiểu và thử lòng xem bạn có phải là người con trai lăng nhăng, đa tình không; tính cách có thô bạo không; bình thường có bao nhiêu bạn gái; thích chơi với con trai hay con gái… Qua đó, sẽ quyết định có tiến triển tình cảm với bạn hay không ^^.

 Thế Đan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top