iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Miền ký ức

11:06 PM | 11/08/2015
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
11:06 PM | 11/08/2015

Dẫu cho cuộc sống có trăm nỗi bộn bề và hiện tại đời ta cũng đã không còn nhau nữa. Thế nhưng trong sâu thẳm một góc hồn tôi vẫn sẽ mãi mãi nhớ về mối tình này, chắc chắn sẽ còn mãi với thời gian.

Trong cuộc sống, có những lúc không tránh khỏi những hoài niệm bất chợt ùa về, dù hiện tại có như thế nào thì chúng ta cũng không thể chối bỏ những gì đã xảy ra trong quá khứ, nhất là một người con gái "đa sầu đa cảm" như tôi.

Tình yêu của tôi bắt đầu từ cái tuổi 19. Và tình yêu đó lại trôi đi trong suốt những năm tháng dại khờ và nông nổi của mối tình đầu. Những năm th đã lặng lẽ trôi qua với những đổi thay, lớn khôn, trưởng thành, trải nghiệm và rồi tình yêu đó đã chết đi cùng với thời gian để thay vào đó là những khoảng lặng trong tôi từng ngày.

Cứ thế, cứ thế... tôi chỉ biết lao vào công việc để rồi hy vọng một ngày nào đó chúng ta được gặp lại nhau, để rồi hiểu rằng tôi cần có anh hơn bao giờ hết, nhưng lại không thể vì...

464-tam-biet-anh-6948-1439175236.jpg

Trong sâu thẳm góc hồn, tôi vẫn sẽ mãi mãi nhớ về mối tình này, chắc chắn sẽ còn mãi với thời gian.

Tin anh lấy vợ đến vào một chiều hạ buồn bã, chẳng quá bất ngờ nhưng cũng đủ làm lòng tôi chùng xuống và ngay lúc ấy tôi chỉ có một ý nghĩ trong tâm trí rằng sẽ không bao giờ còn có thể gặp lại anh một lần nào nữa. Nhưng nghĩ đến tất cả những điều đó tôi thật không thể nào chịu nổi và trong lòng thì cứ nặng trĩu với cảm giác tôi sẽ mất anh mãi mãi.

Dẫu cho cuộc sống có trăm nỗi bộn bề và hiện tại đời ta cũng đã không còn nhau nữa. Thế nhưng trong sâu thẳm góc hồn, tôi vẫn sẽ mãi mãi nhớ về mối tình này, chắc chắn sẽ còn mãi với thời gian.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng nói: "Con người khi yêu có khi hạnh phúc, có khi đau khổ nhưng cho dù hạnh phúc hay khổ đau thì con người ta vẫn yêu nhau. Chính vì thế mà tình yêu bất biến".

Thư Helen

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top