iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mình là gì của nhau - chân thành hay chỉ là trêu đùa?

05:00 AM | 24/02/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
05:00 AM | 24/02/2017

Hai đứa đi chơi và nói chuyện với nhau cũng hợp nhưng mình vẫn luôn cảm thấy có gì đó không chân thành mà chỉ đùa vui.

Em mới quen một bạn nam được hơn 2 tháng, đi chơi cũng được tầm 20 lần. Khi đi chơi thì rất vui vẻ, thoải mái, quan tâm, lúc ăn cũng sắp bát đũa, cư xử lịch thiệp, ga lăng, luôn trả tiền, ngày quan trọng cũng tặng quà.

Bọn mình nói chuyện cũng hợp nhau, hay kể nhiều chuyện về gia đình, về ngày bé, chuyện học hành của bạn ấy nữa. Đi chơi vui là vậy, nhưng chuyện nhắn tin thì rất chán.

Con gái được quyền chảnh, nhất là giai đoạn đầu tán tỉnh như bây giờ, vậy mà bạn ấy toàn ăn miếng trả miếng. Em trả lời chậm thì bạn ấy cũng rep lâu, thi thoảng em cũng không hồi âm nếu trường hợp không nhất thiết phải trả lời, thì có 2 lần bạn ấy cũng gần như vậy. Em nhắn tin từ 10h tối hôm trước mà tận 3h chiều hôm sau bạn ấy mới trả lời.

minh-la-gi-cua-nhau-chan-thanh-hay-chi-la-treu-dua

Cậu ấy rất hiền lành, chân thành và biết lắng nghe, ngoài ra hai gia đình cũng có quen biết nữa. Bạn ấy đẹp trai, chắc cũng nhiều người thích nhưng nếu xét về ngoại hình thì 2 đứa bọn em cũng rất tương xứng.

Mọi người xung quanh đều kêu hắn vẫn còn trẻ con, tán gái nhưng vẫn muốn làm cao, không kiểu tán mạnh như vũ bão, hay thể hiện quá rõ là thích em.

Hình như cả 2 đứa đều còn quá trẻ con, 20 tuổi nhưng vẫn chưa đủ lớn, muốn được nhận trước rồi mới cho, muốn được quan tâm nhưng lại không muốn tỏ ra quan tâm người khác….

Em nên cư xử như thế nào ạ? Có nên tiếp tục nhận lời đi chơi với bạn ấy hay nên dãn ra làm bạn bè bình thường và đến với một người trưởng thành hơn ạ?

G.L

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top