iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mưa Sài Gòn nhớ ai?

00:10 AM | 27/06/2015
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:10 AM | 27/06/2015

Em nghĩ mình sẽ không còn buồn mỗi khi nghĩ về anh, thế nhưng, trong cơn mưa đầu mùa của Sài Gòn, kỷ niệm thời yêu anh lại ùa về không dứt.

Nhiều năm rồi em không còn dầm mưa như ngày còn yêu anh. Cảm giác hai tay đan vào nhau lạnh buốt giữa cơn mưa nặng hạt vẫn còn in đậm trong tâm trí em. Em nghĩ mình sẽ không còn buồn mỗi khi nghĩ về anh, thế nhưng, trong cơn mưa đầu mùa của Sài Gòn, kỷ niệm ấy lại ùa về không dứt.

Còn nhớ, chúng mình yêu nhau cũng vào mùa mưa tháng 6. Em rụt rè đến bên anh khi biết anh cũng dành tình cảm cho em giống như em dành cho anh. Những cái siết tay thật chặt trong màn mưa ướt đẫm khiến em cảm thấy ấm lòng, bởi em biết, anh có thể vì em mà chấp nhận đi dưới mưa, dù trước đó anh chưa bao giờ thích.

Em lãng mạn, thích được quan tâm. Còn anh luôn là người ít nói, thế nhưng, lại để tâm đến em theo một cách rất riêng. Chính vì được yêu thương, chiều chuộng nên em đã cho rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian... Nhưng cuộc đời đâu ai lường trước được ngày mai.

images1025080-aaaa-9799-1435023261.jpg

Ngày lên đường đi du học, anh chủ động rời xa em. Anh nói rằng khoảng cách sẽ khiến hai đứa thay đổi, em đã khóc thật nhiều. Hôm ấy cũng là một ngày mưa tầm tã. Anh đi rồi, mình em chống chọi với mưa Sài Gòn buồn bã. Bao năm qua, anh chưa một lần trở lại, còn em dường như trái tim đã nguội lạnh.

Mưa Sài Gòn khiến em bất chợt nhớ anh. Em lại muốn được dầm mình dưới mưa, cảm giác ấm áp khi được ai đó siết chặt tay. 

Nhớ...

Thi Quân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top