iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người em thích bỗng làm ngơ em

Thứ năm, 13/7/2017, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/7/2017, 16:04 (GMT+7)

Cậu ấy và em từng rất vui vẻ nhưng vì một chuyện mà cậu ấy dường như đã không thèm nói chuyện với em nữa.

Em và cậu ấy học chung cùng 1 lớp, do ngồi gần nhau nên có nhiều cơ hội để nói chuyện. Và cũng từ những lần nói chuyện vu vơ, những lần đụng chạm bất ngờ, những lần quan tâm hỏi han, em đã thích cậu ấy tự lúc nào.

Em biết cậu ấy cũng có cảm tình với em, những lần nhìn ra chỗ cậu ấy, em đều thấy cậu ấy đang nhìn lén em cười chăm chú, thấy em nhìn, cậu ấy đều giật mình thon thót như đi ăn trộm vậy. Bọn trong lớp cũng biết chuyện và gán ghép em cho cậu ấy khiến em rất ngại mà cũng thấy thích, mặc kệ ai bàn tán, bọn em cũng vẫn rất vui vẻ và thân với nhau như thường. Thế rồi, chuyện xảy ra khi 1 anh lớp trên cũng thích em, thường xuyên có cử chỉ thân mật với em, lớp em cũng biết, cậu ấy cũng vậy. Rồi cậu ấy bắt đầu ít nói chuyện với em hơn, không còn vui vẻ như trước nữa, nhìn em như người xa lạ và ngơ em đi. Cậu ấy lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiết với những bạn gái khác trước mặt em, dù rất khó chịu nhưng em cũng chẳng có quyền gì mà ghen, tụi em có là gì của nhau đâu. Kể cả khi em nhờ người nói chuyện với cậu ấy nhưng cứ hễ nghe tên em là cậu ấy liền bỏ đi ngay, không thèm quan tâm.

Vậy là cậu ấy đã không thích em nữa? Ghét em rồi ư? Bây giờ em chỉ mong làm 1 người bạn bình thường như trước kia cũng được. Em không có đủ can đảm để có thể bày tỏ với cậu ấy. Em phải làm sao để biết cậu còn thích mình bằng cách quan sát? Sao cậu ấy lại trở nên như vậy? Xin tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

H.L

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top