iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhận diện nguy cơ ngoại tình qua ngoại hình

Thứ bảy, 13/4/2013, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 13/4/2013, 00:01 (GMT+7)

Kích cỡ 'cậu nhỏ' tương ứng với số lượng tinh trùng có thể sản sinh được và cũng tỉ lệ thuận với ham muốn tình dục của anh ấy.

1. Gương mặt

XY có hàm lượng testosterone trong cơ thể cao thường có những đường nét rất nam tính trên khuôn mặt – cơ hàm rắn chắc, xương gò má gồ lên và râu tóc "rậm rạp" hơn. Testosterone có ảnh hưởng quyết định đến ham muốn tình dục ở cánh mày râu. Tất nhiên họ cũng thường có xu hướng lừa dối nửa kia nhiều hơn, tỉ lệ li hôn cao hơn, không phải mẫu đàn ông lí tưởng với gia đình.

2. Những ngón tay

Nếu ngón tay đeo nhẫn của chàng dài hơn ngón tay trỏ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể anh ấy có nhiều testosterone. Như trên đã nói, điều này có liên quan tới số lượng bạn tình nhiều hơn và khả năng chàng lừa dối nửa kia của mình cũng cao hơn.

khuonmat-253005-1372470004_500x0.jpg

3. Mái tóc

Nếu anh ấy dành hàng tiếng đồng hồ để chăm chút cho mái tóc của mình thì con gái cần dè chừng. Những chàng trai có kiểu tóc ngắn ở hai bên mái nhưng dài hơn ở mái tóc phía trước mặt thì anh ta là người thích coi mình là trung tâm, luôn cho mình là nhất và cũng chẳng mấy bận tâm về nỗi đau tinh thần bạn phải trải qua nếu anh ta lừa dối bạn.

4. "Cậu nhỏ"

Kích cỡ "cậu nhỏ" tương ứng với số lượng tinh trùng có thể sản sinh được và cũng tỉ lệ thuận với ham muốn tình dục của anh ấy.

An An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top