iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sốc về người bạn thân đồng tính

Thứ ba, 11/7/2017, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 11/7/2017, 14:49 (GMT+7)

Em khó tin nổi người bạn chơi với em bao lâu nay, chăm sóc em một cách đặc biệt lại là một người đồng tính và thích em.

Em mới quen cô bạn này khoảng 2 năm nay, nhưng nhờ có sở thích chung và cùng quan điểm nên chúng em thường xuyên nói chuyện và trở thành bạn thân với nhau. Cái gì chúng em cũng chia sẻ cho nhau và đi đâu bọn em cũng rủ nhau đi. Bạn ấy chăm sóc cho em như một người chị, cái gì cũng giúp đỡ em, mua những gì em thích và luôn hỏi thăm và động viên khi em buồn. Thực sự, em chưa bao giờ có một người bạn mà thân thiết với em đến như vậy. Đôi lúc, em cũng thấy lạ tại sao bạn lại chăm sóc mình chu đáo như vậy nhưng vẫn chả nghi ngờ bao giờ. Cho đến hôm trước, em biết được một điều khiến em thực sự sốc: Bạn thân em bị đồng tính và sốc hơn nữa là bạn ấy thích em đã hơn năm nay rồi!

Khi em biết điều này, em mới nhớ lại ngày trước khi thỉnh thoảng bạn hỏi về chuyện giới tính. Em chỉ nghĩ đó là chuyện bình thường và bây giờ em mới nhận ra là tại sao. Sau này em mới biết, thỉnh thoảng bạn rạch tay bởi luôn dằn vặt suy nghĩ và bạn rất tuyệt vọng bởi mẹ bạn ấy không ủng hộ, mà nói chính xác là mẹ bạn ấy khinh bỉ người đồng tính. Bây giờ, mỗi lần nói chuyện với bạn, em đều có cảm giác ngại ngùng dù em không phải là người kì thị người đồng tính nhưng em không còn cảm thấy em và bạn được như xưa nữa.

Hiện nay em đang rất lo lắng, không biết xử lý việc này thế nào. Bạn cũng là người khá nhạy cảm và yếu đuối nên em biết làm thế nào để tiếp xúc về vấn đề này với bạn. Liệu em có nên nói thẳng vấn đề với bạn không?

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

T.L

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top