iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tâm sự của anh chàng 'xấu trai nên không ai yêu'

Thứ năm, 20/4/2017, 20:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/4/2017, 20:58 (GMT+7)

'Em nói thật, em không muốn sau này lấy anh, sinh con ra, con em sẽ xấu mà nếu xấu thì nó sẽ thiệt thòi rất nhiều', câu nói khiến chàng trai bất ngờ.

Mới đây, một diễn đàn có đăng tải bài tâm sự của một anh chàng về chuyện nhan sắc trong tình yêu. Theo như lời chia sẻ thì từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên có người nói với anh chàng những lời phũ phàng như vậy.

"Mình ra trường được nửa năm rồi mà chưa có một mảnh tình vắt vai. Sau nhiều lần bị từ chối, mình đã rút kinh nghiệm cho rằng: Mình không đẹp trai thì mình phải thật tốt, học thật khá, làm việc cũng ổn ổn. Mà làm việc ổn rồi thì sẽ có chút tiền, lúc ấy mới có thể chăm sóc cho người mình thích và rồi người ta sẽ báo đáp lại. Cái này gọi là mất cái này thì phải được cái kia".

Tuy nhiên, sự thật không như anh chàng này tưởng tượng. Việc đối xử tốt, luôn quan tâm và lo lắng cho một cô gái chưa đủ để khiến cô gái đó cảm động.

tam-su-cua-nam-thanh-nien-xau-trai-nen-khong-ai-yeu

Lời tâm sự của chàng trai.

"Mình chăm sóc em ấy từ khi em ấy còn đang yêu người khác. Mình là cái thùng rác, là tư vấn viên, là người luôn theo bước em ấy từ việc định hướng học tập cho tới công việc. Ngay cả khi em ấy yêu rồi giận hờn với bạn trai, mình vẫn khuyên em ấy quay lại mặc dù rất buồn. Cuối cùng, em ấy và người yêu chia tay, mình đã nghĩ đây là cơ hội. Mình bắt đầu làm công tác tâm lý, đưa đi chơi, đi ăn, đi xem phim để em ấy đỡ buồn còn nói chuyện về bản thân cho em ấy vui nữa.

Lúc mình tỏ tình, em ấy từ chối. Em ấy nói đang thích người khác rồi. Mình cũng "lầy" hỏi tại sao thích người khác không nói với mình? Tại sao thích người khác lại đi chơi với mình? Em ấy nói luôn là thích thì cũng thích, em ấy đi chơi với cả 2 để xem cả 2 thế nào nhưng em ấy thích bạn kia hơn. Thế rồi, mình thẳng thừng hỏi:

- Thế bạn ấy hơn gì anh, anh chưa đủ tốt với em sao?

- Anh không đẹp trai bằng anh ấy. Em không cần anh quá tốt, giá mà cái tốt của anh bù vào phần đẹp trai một chút là được rồi.

- Em nói đùa hay em nói thật vậy?

- Em nói thật, em không muốn sau này lấy anh, sinh con ra, con em sẽ xấu mà nếu xấu thì nó sẽ thiệt thòi rất nhiều.

- Hay lắm em, thế anh chịu rồi".

tam-su-cua-nam-thanh-nien-xau-trai-nen-khong-ai-yeu-1

"Em nói thật, em không muốn sau này nếu có đi xa, em lấy anh em sinh con ra con em sẽ xấu. Nếu con em xấu thì sau này cuộc sống của nó sẽ thiệt rất nhiều. Hay lắm em, thế anh chịu rồi". Ảnh minh họa.

Bài tâm sự của anh chàng này hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Chỉ chưa đến một ngày đăng tải, đã có hơn 5.400 lượt thích và gần 500 lượt bình luận, nhận xét. Bên cạnh những quan điểm bày tỏ sự thông cảm với hoàn cảnh "éo le" của chàng trai, nhiều người còn chê trách cô gái kia quá coi trọng vẻ bề ngoài, không biết trân trọng người con trai tốt bên cạnh.

"Tư tưởng ban đầu vẫn đúng, cứ tiếp tục mà phát huy bạn à. Ráng thật giàu đi tôi tin bạn sẽ có bồ, còn là bồ xinh nữa cơ”, tài khoản Nguyễn Hoàng Minh Tú chia sẻ. "Đẹp về bán ra ăn được chắc? Con nhỏ này chắc bị điên rồi. Bạn trai này ngồi rung đùi chờ xem nó hạnh phúc thế nào với cái gọi là đẹp trai của nó, loại này bấm nút và biến hình cho lẹ", tài khoản Hạ Ân cũng bình luận.

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top