iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thủ dâm thấy tinh trùng vón cục

Chủ nhật, 27/7/2014, 08:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 27/7/2014, 08:03 (GMT+7)

Thời gian trước mấy lần thủ dâm em xuất tinh có kèm tinh trùng vón cục. Nhưng dạo gần đây lại không thấy tinh trùng vón cục nữa...

Điều đó có nghĩa tinh trùng của em đã trở lại bình thường hả bác sĩ. Em mong bác sĩ tư vấn làm sao để tinh trùng luôn khỏe mạnh (Quân).

Trả lời:

Chào em!

Bình thường, nam giới mỗi lần xuất binh trung bình khoảng 2-5ml tinh dịch, trong đó có chứa khoảng 20-250 triệu tinh trùng. Tinh dịch gồm tinh trùng và dịch tiết của các tuyến sinh dục, nên thường có màu trong như nhựa chuối hoặc trắng đục, khi mới được giải phóng ra thì ở dạng đặc, sau đó khoảng 10-15 phút thì loãng dần. Trong một thời gian dài mà em không xuất tinh thì tinh dịch thì việc tinh dịch có hiện tượng vón cục, vẩn trắng là bình thường. Nhưng nếu thường xuyên xuất tinh mà vẫn có hiện tượng tinh dịch bị vón cục là bất thường.

Để tăng cường sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng, em nên có lối sống lành mạnh, khoa học với việc đảm bảo chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, sắp xếp lịch học tập, tập luyện thể dục, thể thao và nghỉ ngơi hợp lý.

Chúc em vui khoẻ!

Thạc sĩ, bác sĩ Thanh Hà

sex-a-1320-1406175662.jpg

Girl 17 tuổi, xem phim sex một lần thành nghiện

Thực sự thì cách đây có một tháng em vô tình xem phim có cảnh xxx, từ đấy em suốt ngày xem luôn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top