iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tình yêu của nàng Sư Tử với chàng Bạch Dương

Thứ bảy, 4/7/2015, 17:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 4/7/2015, 17:52 (GMT+7)

Sự quan tâm của cậu còn khá vụng về, non dại, cái vụng về đến ngây thơ, ngớ ngẩn. Tớ yêu chính vì điều đó của cậu.

Vì cậu là Bạch Dương, vì cậu có phần nóng nảy và mạnh mẽ nên không biết từ bao giờ tớ đã học được cách chế ngự cảm xúc và trở nên yếu đuối hơn nhiều khi bên cạnh cậu.

Chàng Bạch Dương của tớ ạ, cậu có biết lửa với lửa sẽ thành gì không? Có người bảo khi  tụi mình yêu nhau, hẳn cả hai sẽ yêu sâu đậm lắm. Có thể yêu mà không dứt ra nữa, nhưng cậu là con trai, tớ không thể cũng nóng nảy và mạnh mẽ được.

Tớ sẽ vì cậu mà bớt nóng đi một chút, vì cậu mà học cách chín chắn hơn, vì cậu mà yếu đuối hơn, vì cậu mà nhẹ nhàng như một cô gái hiền thục, vốn đâu phải bản chất của tớ lúc đầu. 

Đấy không phải sự giả tạo trong tình yêu, mà đó là sự thay đổi của một cô gái đã tìm thấy người mình yêu thương thực sự. Bạch Dương ạ, tớ biết từ sâu trong con người nôn nóng của cậu là sự tự ti và khi thực sự gặp những trở ngại khó khăn, tớ chỉ cần chạm nhẹ ai đó sẽ tựa vào người tớ mà khóc.

Bạch Dương, vốn đâu có ai mạnh mẽ được mãi, bên cạnh tớ, nàng Sư Tử, xin cậu hãy cứ yếu đuối những khi cậu cần. Tớ cũng là một cô gái mạnh mẽ, tớ sẽ mạnh mẽ khi cậu cần, tớ sẽ chữa lành vết thương nơi trái tim cậu. Vậy nên chàng trai, đừng cố mạnh mẽ trước tớ, hãy cứ khóc trên vai người con gái cậu yêu. Tớ luôn bên cậu, Bạch Dương ạ.

Đôi lần cậu ngốc nghếch lắm Bạch Dương, hợp nhau thì hợp thật đấy, mà lắm khi tớ phải nịnh cậu hoài. Dù chuyện nhỏ nhoi thôi, mỗi khi tớ khen ngợi, gương mặt cậu lại rạng rỡ lắm. Bạch Dương, nhiều khi cậu như trẻ con vậy, dẫu biết chàng trai nào cũng thích sự khen ngợi từ người con gái mình yêu thương.

phia-truoc-mot-co-gai-JPEG-7926-14359747

Bạch Dương, Sư Tử yêu cậu rất nhiều...

Sự quan tâm của cậu còn khá vụng về, non dại, cái vụng về đến ngây thơ, ngớ ngẩn. Tớ yêu chính vì điều đó của cậu. 

Cảm giác được ở bên cậu thật khác lạ, tớ không biết từ khi nào mình trở nên dựa dẫm vào cậu, tớ không dám nghĩ mình sẽ trở nên tự lập được nữa. Sự ấm áp nơi trái tim của một chàng Bạch Dương luôn làm tớ an yên. 

Sư Tử và Bạch Dương cùng nhóm lửa, tất nhiều đều có sự giống nhau, tớ thiết nghĩ đó là sự chung thủy với một người duy nhất. Cậu thật ngờ nghệch khi nói chỉ yêu mình tớ và tớ cũng thật dại khờ khi tin tưởng. Ừ, yêu nhau, ai chả vậy... Đợi, sẽ đợi được mà.

Chúng ta có lẽ khác những cặp đôi khác, sắp phải xa nhau. Liệu cậu có mãi mãi đợi tớ không? Còn tớ, chắc chắn tớ sẽ đợi cậu.

Bạch Dương, Sư Tử yêu cậu rất nhiều...

Bẻo Gà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top