iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tôi không bao giờ ân hận vì đã yêu cậu

Thứ sáu, 5/4/2013, 20:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 5/4/2013, 20:51 (GMT+7)

Cậu ấy đẹp trai. Xét về ngoại hình, tôi tự cảm thấy mình không xứng và không đủ khả năng để cậu ấy yêu tôi.

Tôi yêu một người. Đến bây giờ được hơn một năm rưỡi. Tôi yêu đơn phương và thầm lặng. Tôi không xinh đẹp, ngoại hình không ưa nhìn, dáng không chuẩn, mặt không đẹp.. nói chung tôi không phải là một đứa con gái để ai cũng yêu khi gặp và làm bạn. 

Cậu ấy đẹp trai. Xét về ngoại hình, tôi tự cảm thấy mình không xứng và không đủ khả năng để cậu ấy yêu tôi. Nhưng tôi vẫn yêu cậu chân thành và sâu sắc. Tôi lập một facebook chỉ kết bạn với cậu, tôi gọi cậu bằng một cái tên mới vì tôi không muốn cậu hay bất kì ai biết tôi yêu cậu, nếu không, tôi chắc chắn không còn cơ hội nhìn cậu ấy từ xa hay lặng lẽ quan sát nụ cười của cậu.

Nếu tôi nói ra tình cảm của mình, tôi chắc chắn mất cậu dù chưa bao giờ có cậu cho riêng mình. Cậu đã yêu và chia tay nhiều người, đó đều là những cô bạn xinh đẹp, dễ thương. Tôi thì lúc nào cũng ở đằng sau và nhìn cậu, chưa bao giờ dám và cũng không có cơ hội để có thể "lọt vào mắt" cậu. 

15307659-182961-1372476842_500x0.jpg

Tôi không biết diễn tả làm sao để nói hết tình yêu tôi dành cho cậu... Tôi chỉ biết nói tôi rất yêu cậu. Tôi không biết "tán" như thế nào, tôi cũng không phải người có thể nói ra tình cảm của mình. Tôi đã từ chối một người yêu tôi để chờ cậu, chờ một người không yêu và không để ý đến tôi. Có vẻ như thật nực cười và điên khùng. Nhưng bản thân tôi là một cô nàng cố chấp. Quan trọng là tình yêu tôi dành cho cậu quá lớn, nó át đi tất cả và nó cho tôi hi vọng, rằng nếu tôi kiên trì và chân thành, sẽ khiến cậu ấy cảm động.

Nhưng tôi biết, cái tôi chờ đợi quá mỏng manh và khó thành. Cho nên, tôi đã suy nghĩ kỹ và quyết định tôi sẽ cứ yêu cậu như thế, cho đến khi ai đó khác cậu mang được trái tim tôi đi. Và vì tình yêu tôi dành cho cậu là thứ tình yêu tôi giữ gìn lâu nhất, cho tôi hiểu nhất thế nào là yêu.

Tôi tự nhủ tôi sẽ giữ nó mãi mãi cho riêng tôi, nếu tôi vĩnh viễn không có được trái tim cậu. Tôi cũng tự hứa với bản thân, ngay sau khi đỗ đại học, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu tôi đã yêu cậu nhiều thế nào. Tôi sẽ nắm tay cậu ấy, cho dù kết quả có ra sao. Nếu tôi không có được trái tim ấy, cái nắm tay ấy sẽ là một kỷ niệm đẹp nhất trong đời tôi - về một thời tôi đã yêu say đắm một người bằng tình yêu trong sáng nhất. Tôi không bao giờ ân hận rằng tôi đã gặp và yêu cậu...

Theo Hoa Học Trò

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top