iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vì quá nhát nên yêu mà không dám nói

Thứ năm, 6/2/2014, 08:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 6/2/2014, 08:36 (GMT+7)

Mình có tình cảm với một người nhưng không dám thổ lộ với người ấy. Nhiều lúc rất muốn gặp nhưng lại quá nhút nhát, không biết làm thế nào cả.

Mong nhận được sự tư vấn từ chương trình.

Trả lời

Bạn thân mến!

Một chút nhút nhát, một chút e dè có thể khiến bạn đáng yêu, dễ mến, nhưng cũng có sẽ làm bạn đánh mất đi cơ hội được ở bên cạnh người mình yêu. Quả là khó để có thể mở lời nói rằng "tớ thích ấy" nhưng có đến nghìn lẻ một cách để gửi thông điệp tới người đó mà không cần phải xuất hiện trước mặt phải không bạn?

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội thổ lộ với người ấy thì không còn cách nào khác là bạn phải "nín thở bóp cò". Hãy xác định tư tưởng dù thắng hay bại thì cũng là một điều đáng để làm, để thử. 

Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, như tạo một cuộc gặp mặt bất ngờ, hay một lý do ngớ ngẩn để được gặp "người ấy". Hãy luôn nhớ mục tiêu đầu tiên của bạn là tạo dựng mối quan hệ thân thiện với người ấy. Chỉ sau khi thân thiện rồi hãy nghĩ tới việc thừa thắng xông lên thổ lộ tấm chân tình của mình cho đối phương biết.

Tất nhiên không phải cố gắng nào cũng được đền đáp một cách xứng đáng, có thể bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ những bước đầu tiên. Nhưng sẽ đau khổ và buồn hơn nếu bạn không đủ dũng khí để nói ra tình cảm của mình với họ. 

Hãy dũng cảm để có được tình yêu của mình bạn nhé.

Chuyên viên tư vấn Thanh Vân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top