ĐH Duy Tân giành giải nhất 2U! – Tự hào trường tôi " /> ĐH Duy Tân giành giải nhất 2U! – Tự hào trường tôi ">
iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trao giải cuộc thi '2u! - Tự hào trường tôi'

Thứ hai, 9/1/2012, 23:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 9/1/2012, 23:06 (GMT+7)

Chiều 9/1, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 trường ĐH xuất sắc của cuộc thi "2u! - Tự hào trường tôi" tại TP HCM. Phần thưởng dành cho các cá nhân sẽ được chuyển qua đường bưu điện.
> ĐH Duy Tân giành giải nhất '2U! – Tự hào trường tôi'

Theo đó, ĐH Duy Tân sẽ giành được 15 triệu đồng và một bài viết về trường trên VnExpress.net, một bài trên Ione.net. ĐH Vinh nhận được 10 triệu đồng, một bài viết về trường trên Ngoisao.net, một bài trên Ione.net. ĐH Phú Yên có 5 triệu đồng, hai bài viết về trường trên Ione.net. Các trường cũng sẽ nhận được kỷ niệm chương của cuộc thi.

Do điều kiện ở xa, 4 cá nhân đạt giải trong cuộc thi này không có mặt trong buổi trao giải hôm nay. Ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng tới họ qua đường bưu điện.

Đại diện các trường nhận giải

Đại diện các trường nhận giải "2U! - Tự hào trường tôi". Ảnh: B. N.

Là trường đạt giải cao nhất, đại diện ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) bày tỏ, rất ngạc nhiên khi trở thành trường có lượt bình chọn cao nhất. "Dường như 2 tháng đầu cuộc thi phát động, sinh viên của chúng tôi tham gia rất ít. Tuy nhiên, Hội sinh viên của trường đã lên kế hoạch chạy nước rút trong tháng cuối cùng. Không ngờ chúng tôi lại bứt phá trở thành trường dẫn đầu trong các ĐH tham gia", đại diện nhà trường nói.

Còn đại diện ĐH Vinh cho hay, ban đầu các bạn sinh viên không mặn mà lắm với cuộc thi, nhưng được nhà trường vận động nên đã tham gia tích cực. Do đây là cuộc thi online, phòng máy có giới hạn nên từ trường dẫn đầu song lại về sau ĐH Duy Tân. Tuy nhiên, cuộc thi đã giúp các sinh viên có cái nhìn tổng quan và sâu hơn về trường của mình.

"Có những bạn sinh viên dường như không quan tâm đến ngôi trường mình đang học. Nhưng sau cuộc thi này các bạn hiểu và yêu quý ngôi trường của mình hơn. Cuộc thi cũng giúp sinh viên của trường đoàn kết trong các hoạt động sau này", đại diện ĐH Vinh phát biểu trong lễ nhận giải.

Tham gia buổi trao giải còn có ông Tạ Văn Khôi, đại diện của Hội sinh viên Việt Nam tại TP HCM. Ông Khôi cho biết, trong thời gian qua rất nhiều hoạt động của các bạn sinh viên đã được các tổ chức xã hội hỗ trợ. Cuộc thi "2u! - Tự hào trường tôi" trên bạn trang mạng xã hội Banbe lần này cũng là một kênh thông tin để các bạn trẻ được thể hiện tài năng, cá tính của mình...

Ông Khôi cũng hi vọng trong những năm tiếp theo các bạn sinh viên tham gia một cách mạnh mẽ hơn vào hoạt động xã hội của đoàn hội.

Sau 3 tháng phát động cuộc thi "2u! - Tự hào trường tôi" thu hút gần 100 trường CĐ, ĐH tham gia với nhiều bài viết, album, clip xúc động từ các bạn thí sinh về ngôi trường thân yêu của mình.

“Tự hào trường tôi” là một sân chơi trực tuyến dành cho các trường đại học, cao đẳng và sinh viên trong cả nước. Chương trình do báo điện tử VnExpress và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức trên trang Banbe với sự tài trợ của Thế giới di động.

Bình Nguyên

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top