iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vương Anh tự thú 'biết yêu' từ hồi học lớp 5

Chủ nhật, 9/8/2015, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 9/8/2015, 10:57 (GMT+7)
Chủ đề: Hot teen Việt73

Anh chàng chỉ dám nhận mình là MC, diễn viên nghiệp dư. Chuyện tình cảm của Vướn Anh với bạn gái du học sinh hiện tại vẫn tốt đẹp chứ không trục trặc như nhiều fan nghĩ.

Vương Anh vừa có cuộc trò chuyện với fan tại chương trình Thế giới ô mai. Tại đây, anh chàng bị chất vấn khá nhiều về chuyện tình cảm, công việc.

2015-08-09-101743-1401-1439090934.png

Vương Anh chăm chú theo dõi những câu hỏi của fan tại chương trình giao lưu.

Vương Anh tâm sự bố mẹ không muốn anh chàng theo đuổi con đường nghệ thuật vì sợ không bền vững. Việc tham gia Bộ tứ 10A8 là Vương Anh trốn bố mẹ đi casting. Đến bây giờ khi tham gia ở cả vai trò MC và diễn viên, Vương Anh vẫn chưa được sự đồng ý hoàn toàn từ phía gia đình.

Nói về danh MC, diễn viên thời gian qua, Vương Anh chỉ dám nhận mình là một người nghiệp dư. "Mình tham gia theo bản năng chứ chưa được đào tạo qua trường lớp nào và còn phải học hỏi những anh chị chuyên nghiệp khác nhiều. Dù theo bản tính nhưng Vương Anh nghĩ mình đã luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai trò", hot boy chia sẻ.

Hiện Vương Anh đã học xong ở trường ĐH Ngoại thương và sắp tới là ĐH Kinh doanh Công nghệ. Gia đình định hướng cho anh chàng đi theo ngànhTài chính nhưng hiện tại Vương Anh vẫn muốn thử sức ở con đường nghệ thuật. Có thể, anh chàng sẽ đăng ký học một lớp chuyên sâu để trau dồi kỹ năng trong thời gian tới.

Tại cuộc giao lưu, Vương Anh bị fan chặt chém khá nhiều về chuyện tình cảm. Hot boy Hà thành bật mí từng thích một cô bạn làm lớp trưởng hồi lớp 5 vì nghĩ sẽ có "quyền lực". Anh chàng cho biết nụ hôn đầu đời của mình là với một người bạn cùng lớp khi tham gia một trò chơi chứ không phải dành cho người yêu.

2015-08-09-101702-3932-1439090935.png

Vương Anh khẳng định chuyện tình cảm hiện tại vẫn tốt đẹp.

Vương Anh khá kiệm lời khi chia sẻ về mối tình hiện tại với bạn gái du học sinh Vũ Quỳnh Anh. Khi bị fan hỏi tại sao bạn gái về nước khá lâu rồi nhưng không hề thấy cặp đôi chụp ảnh chung, liệu có phải đã chia tay. Trước câu hỏi này, Vương Anh giải thích chuyện tình cảm giữa mình và bạn gái vẫn đang tốt đẹp. Cả hai không muốn gây ồn ào trên mặt báo hay mạng xã hội, gia đình cũng không muốn điều đó nên cặp đôi hạn chế tối đa.

Trong tình yêu, những khi cãi cọ với bạn gái Vương Anh thường là người im lặng và sau đó tự tìm cách giảng hòa. Anh chàng thú nhận, tật xấu của bản thân là nóng tính. Trong công việc thường tỏ ra khó chịu với những ai gây ra rắc rối.

Vương Anh cũng có những chia sẻ thú vị về cô bạn thân An Japan - người từng bị nhiều fan hiểu nhầm là người yêu. Dù An Japan có hay cằn nhằn nhưng tình cảm bạn bè của cặp hot teen ngày càng bền chặt.

4-5007-1438223642-8481-1439090935.jpg

Vương Anh Ole tiết lộ '12 điều nhất'

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top